4 việc phải làm khi du lịch Hàn Quốc

cong vien

Seoul nổi tiếng là một trong những thành phố xinh đẹp kết hợp yếu tố truyền thống và hiện đại mà còn bất kỳ du khách nào muốn đến. Trangdulich.net cùng nhau khám phá những điều thú vị không thể bỏ qua khi đi du lịch đến Seoul.

makgeolli

  1. Thử rượu gạo truyền thống Hàn Quốc

Makgeolli là một loại rượu truyền thống của Hàn Quốc, được làm từ gạo và các loại ngũ cốc khác. Loại rượu này có nồng độ cồn 5-7% chỉ hơi, vì vậy nước giải khát Makgeolli được coi là nhiều người ưa thích. Các đặc trưng của rượu này là một sự cân bằng giữa ngọt, chua và đắng.

Rượu gạo không chỉ là người Hàn Quốc thích rằng khách du lịch đến đây đểu Seoul chắc chắn nên thử đồ uống này. Mặc dù rượu gạo có mùi khá khó chịu nhưng một khi bạn thử nó, bạn sẽ nhận được nó ngay lập tức hấp dẫn.

Chin Chin là một trong những thanh makgeolli cao cấp của Seoul lần đầu tiên, và vẫn là một trong những nơi tốt nhất trong hỗn hợp. Horangi (‘Tiger’) là một thương hiệu đặc biệt thơm ngon, mặc dù khá đắt đối với 25.000 won mỗi chai, nhưng sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm vô cùng thú vị.

>>> ve may bay

  1. Đi thăm bảo tàng nghệ thuật của gà

Cho dù du khách không thể bỏ qua Bảo tàng Nghệ thuật Seoul Gà – một trong những bảo tàng nghệ thuật độc đáo của Hàn Quốc. Viện bảo tàng này là rất nhiều vào bức tranh trưng bày, thêu thủ công trên gà trên toàn thế giới. Dưới đây là điểm thu hút khá lớn, đủ để thu hút khách du lịch đến đây.

cong vien

  1. Thăm lớn nhất thế giới công viên giải trí

Lotte World là một trong những công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới. Công viên này có hai chính khu dự án vui chơi ma thuật Island (ngoài trời) và Adventure (trong nhà). 1995 Lotte World kỷ lục Guinness công viên chủ đề là lớn nhất trên thế giới.

>>> tour du lịch hàn quốc

Lúc đó thế giới không có một công viên giải trí trong nhà thờ được mở ra tầm vóc. Khách du lịch đến Seoul để tham quan nơi đây sẽ choáng ngợp bởi sự đầu tư, cũng như kinh nghiệm hoành tráng trang trí những khoảnh khắc thú vị của các dịch vụ ở đây.

cung dien

  1. Truy cập vào các cung điện hoàng gia

Nếu du khách đi du lịch đến Seoul một lần không thể bỏ qua sự cố Gyeongbok Palace. Cung điện Gyeongbok được xây dựng vào năm 1395 bởi vua Taejo – nhà vua đầu tiên cũng là người sáng lập của triều đại Joseon và các kiến ​​trúc sư Jeong Dojeon chủ trì. Du khách tham quan ở đây sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ kính và kiến ​​trúc phương Đông: kiến ​​trúc quy mô lớn, bầu không khí uy nghi được thiết kế để củng cố sự thống trị, sự uy nghi của triều đình. Bố trí đối xứng của toàn bộ trục chính qua phía bắc – nam gây ra cảm giác của kiến ​​trúc chồng chéo nhắn cùng lớp nhắn. Đất công trình hình chữ nhật. Kết cấu mái nhà trong một “chồng diêm” kết nối hai mái chồng chéo.

Xem thêm: khám phá

Leave a Reply