Lễ hội ném bánh kem tại Nhật Bản

Bột để các tấm mặt nhấn đối thủ của bạn, bạn sẽ giành chiến thắng hầu hết các điểm. Một trong những yếu tố thu hút người chơi đến với lễ hội đó là sự kịch tính và hài hước. Trước đây là một trong những lễ hội ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới ném.
Ném thi khoái khẩu quốc tế được tổ chức vào tháng Sáu hàng năm ở Anh. Đây là một cơ hội để ném bánh tay Classy vấn đề thành tích đầy đủ trong ngôi làng nhỏ của Coxheath, cơ hội “so găng” trong một lễ hội độc đáo và thế giới vui vẻ.

1-96359

Lễ hội truyền thống ném bánh đầu tiên xuất hiện vào năm 1967, lấy cảm hứng từ những bộ phim hài của Charlie Chaplin. Được gọi là “Ném bánh cuộc thi quốc tế” nhưng trên thực tế, vật chất cho các đội sử dụng được thay thế bằng hỗn hợp bột pha nước.
3-96359
Cuộc thi năm nay thu hút 18 đội, bao gồm 17 đội của nước chủ nhà và một đội đến từ Nhật Bản. Mỗi đội gồm 4 thành viên. Bước vào lượt đấu, hai đội đứng ngoài ba mét.

5-96359
Điểm trong trận đấu dựa trên mỗi bên hitting bánh tấm trên cơ thể của đối thủ. Tùy thuộc bộ phận hit sẽ có mức độ khác nhau: 6 điểm cho các ném vào mặt, 5 điểm nếu bạn nhấn ngực và 3 điểm cho ném vào tay. Nếu tất cả các ném, không đánh nhóm sẽ bị trừ 3 điểm.

Du lịch Phú Quốc

Lương thực thế giới trong cuộc chiến hấp dẫn nhất
Sự hài hước của cuộc thi là tại cuộc thi trang phục cầu kỳ và độc đáo của các đội. Một số những người đàn ông, nhưng chọn đôi cánh thiên thần màu hồng, những người khác biến thành cô gái nông thôn của Anh …

6-96359
Vượt qua chặng đường dài với Anh, sự nỗ lực của đội Nhật Bản đã được tưởng thưởng. Sau trận chiến nóng bỏng với “Bánh Fairy”, “chiến thắng cuối cùng chiến binh Nhật Bản ‘. Đội vô địch năm nay bày tỏ quyết tâm quay trở lại trong cuộc thi năm 2016 Coxheath.

“Ném cheesecake quốc tế” là một trong những lễ hội hấp dẫn nhất của nước Anh. Cuộc thi được tổ chức hàng năm để gây quỹ cho một số tổ chức từ thiện. Mỗi gián đoạn một thời gian, nhưng các cuộc thi được tổ chức trở lại từ năm 2007 đến nay.

Xem thêm: du lịch Phan Thiết

Estas pastillas eran la solución, por lo tanto, los pacientes con hernias de disco deben limitarse en las relaciones sexuales en la fase aguda de la enfermedad, buen genérico del fabricante probado. Hoy queremos valorar en este artículo si es buena idea Comprar Farmacia durante la crisis del coronavirus y tambien puede forzar su rendimiento sexual.

Leave a Reply