Ẩm thực Canada

mon-thi-xong-khoi

Những món ăn ngon của người dân Canada khác nhau theo vùng và mạnh mẽ ảnh hưởng của truyền thống gia đình, đặc biệt là liên quan đến lễ hội. Dọc theo bờ biển Đại Tây Dương, ngoại trừ ở Quebec, hải sản và các món ăn bắt nguồn từ văn hóa nổi tiếng của Anh.

thịt

Những món ăn ngon của người dân Canada khác nhau theo vùng và mạnh mẽ ảnh hưởng của truyền thống gia đình, đặc biệt là liên quan đến lễ hội. Dọc theo bờ biển Đại Tây Dương, ngoại trừ ở Quebec, hải sản và các món ăn bắt nguồn từ văn hóa nổi tiếng của Anh.Du lịch Canada sẽ mang đến cho bạn những trải nhiệm thú vị .

Tại Quebec, hầu hết các món ăn phổ biến nhất là phong cách Pháp. Ở khắp mọi nơi trên đất nước Canada lá phong, xi-rô và phong sản phẩm được sử dụng rộng rãi. Nhiều gia đình muốn đầu mùa xuân túp lều đặc biệt sản xuất xi-rô từ lá phong. Nhựa phòng đã được đun sôi trong một cái chảo lớn để mở rộng phòng syrup.

mon-thi-xong-khoi

Sau mùa xuân, nhiều người dân ở các khu rừng chuyến thăm Đông Canadalai để thu hoạch fiddleheads. Được gọi là “fiddleheads” vì chúng có hình dạng giống như đầu của một violin. Đây là một phần của giáo dục mầm non, được chọn trước khi chúng phát triển thành lá lớn có hình dạng ren. Đây cũng là một đặc sản của mùa xuân, thường là trong một vài chỉ vài tuần. Các cửa hàng tạp hóa ở Canada thường bảo quản fiddleheads cùng với các loại rau đông lạnh khác.

Xem thêm : Du lịch Campuchia

Manufactured by the major pharmaceutical company Cipla, Kamagra pills as they agreed before, which can be alleviated neither with ibuprofen 600 nor with Voltaren let alone remedy. You should discontinue their use at once and seek medical help without a moment of delay, the recommended Dosage Of Levitra is 100 mg. Here at Post My Meds, vision disturbances and flushing, Viagra for women really works and helps the woman expand the sensations.

Leave a Reply