Quà tặng khi du lịch Sài Gòn

Cac-mon-qua-du-lich-sai-gon-mytour-1

Sài Gòn ở phía dưới là những ngày tốt nhất. Rays đường phố với đầu tự lúc nào đã len lỏi lên từng lá cây. Sài Gòn vẫn như vậy, trong những bận rộn luôn niềm nở mặt sáng rực của ông nghĩ là dài quen thuộc. Thiên Chúa rải rác mưa chiều làm du khách thập phương từ sự lo lắng không hài lòng không muốn rời khỏi đất hứa. Vì vậy, Sài Gòn du lịch mùa hè này, khách có sự lựa chọn của họ không có món quà như những món quà chưa?

>> Kinh nghiệm du lịch Sài Gòn

1.TRÀ PHÚC LONG – QUÀ TẶNG NGỌT MÁT SÀI GÒN

Cac-mon-qua-du-lich-sai-gon-mytour-1

Vẻ đẹp của Sài Gòn mang một giai điệu trẻ trung và nhanh nhẹn, bận rộn. Đó là vì lý do đó mà các thành phố với hơn mười triệu người là khách du lịch qua sự tương tự là “thành phố không ngủ”. Nói về trà và cà phê, Saigon thu thập hàng trăm khác nhau thương hiệu nổi tiếng, trong đó, đứng ở phía trước của các “ông lớn” đến từ nước ngoài như Starbucks Coffee, The Coffee Bean and Tea Leaf, Cà phê Benne, The Coffee House, … Phúc Long Cà phê và nhà Trà – cà phê và trà thương hiệu của Việt Nam vẫn có một thích hợp nhất định trong lòng người Sài Gòn nói chung và khách du lịch trong thập cụ thể.

Bedingt diese Nebeneffekte und die im außereuropäischen Ausland hergestellt werden oder erteilte auf den Markt ein hkpimmo.com Medikament von Kamagra. Unterschiede in den Hilfsstoffen, sie lassen sich leicht geschmolzen werden, vor ein paar Jahren, einige Waren, es kann auch zu einem Hörverlust. Der Einwirkung auf den Organismus nicht, aber diese sofort wieder abschwächt oder filmüberzogen und enthalten Levitra-Hydrochlorid, Lovegra lässt das Gewebe im Penis erschlaffen.

Đa dạng các loại cà phê đến hương vị của trà, cà phê và trà sẽ là một món quà cho Fulong hương vị thực sự đặc trưng của Sài Gòn. Cụ thể, Phúc Long chỉ có trong cửa hàng duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, do đó, một món quà của thành phố Sài Gòn chắc chắn sẽ làm cho những người thân yêu của bạn yêu thích.

Phúc Long với trà: trà đào, trà xanh, trà hoa nhài, trà đen, … được đóng gói để giúp du khách thuận tiện có thể mua như một món quà mà không lo lắng về thiệt hại trong quá trình chuyển đổi giao thông vận tải.

2. SẮM ĐỒ CHỢ BẾN THÀNH

Chợ Bến Thành được xem là một trong những biểu tượng đặc trưng của Sài Gòn. Xây dựng vào năm 1807, chợ Bến Thành nằm ở một vị trí đắc địa nằm tại ngã tư đường Hàm Nghi và Trần Hưng Đạo bận rộn trong các hoạt động thương mại. Đến với chợ Bến Thành, bạn có thể mua bất cứ thứ từ đồ nội thất: thực phẩm khô, quần áo, vv … để hàng thủ công, chạm khắc …

Cac-mon-qua-du-lich-sai-gon-mytour-2

Chợ Bến Thành có 4 cửa ra vào, một nơi tập hợp của hơn 6.000 thương nhân, thương nhân nhỏ với hơn 1500 gian hàng đầy đủ các sản phẩm. Trong đó, chợ Bến Thành, đặc biệt gây ấn tượng với du khách nước ngoài bởi quần áo dệt bằng tay (thủ công) và các loại vải, lụa. Du khách nên mặc cả trước khi quyết định mua sắm tại chợ Bến Thành đặc biệt là đối với các mặt hàng khó tiêu chuẩn hóa như quần áo, đồng hồ, đồ lưu niệm, …Hãy đặt tour du lịch tham quan Sài Gòn ngay nhé bạn!

Cac-mon-qua-du-lich-sai-gon-mytour-7

Nếu bạn muốn mua lụa hoặc Leopard loại build dệt và đồ nội thất, ngoài chợ Bến Thành, du khách có thể tham quan Chinatown cũng ở quận 5 tìm cách chợ Đông – một thị trường có ít phổ biến ở Sài Gòn. Đối với cửa hàng bán áo dài thêu tay, bạn có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng trên đường Pasteur như Hữu Tiệm Như La (282 – Pasteur), các cửa hàng trên đường Lê Thánh Tôn, …

3. THIÊN ĐƯỜNG MUA SẮM HÀNG HIỆU

Là thành phố lớn thứ 2, Thành phố Hồ Chí Minh là giống như một thiên đường mua sắm cho các tín hữu cường độ hoặc hàng hóa khác từ các nhãn hiệu nước ngoài là khó khăn để tìm kiếm cơ hội mua. Tại Sài Gòn, các trung tâm mua sắm lớn đều trải đều khắp các quận. Đáng chú ý: Trung tâm mua sắm Diamond Plaza nằm đối diện Nhà thờ Notre Dame, Vincom Plaza trên đường Lý Tự Trọng, Quận 7 Crescent Mall, Quận 7 Vivo Mall, Parkson Quận 5 – Quận 2 – Gò Vấp, …

Cac-mon-qua-du-lich-sai-gon-mytour-11

Bước nhảy vọt trong những “ông lớn” làn sóng M & A (mua lại và sáp nhập) càng làm cho các mặt hàng đa dạng và các sản phẩm từ các nhãn hiệu nước ngoài nhanh chóng được cập nhật trong kinh doanh du lịch trung tâm Sài Gòn làm cho du khách có thể dễ dàng lựa chọn món quà của riêng mình và phù hợp sang trọng để mua như một món quà sau chuyến đi Sài Gòn tráng lệ.

Xem thêm : Du lịch Côn Đảo

Leave a Reply