“Nóng” tour du lịch biển đảo

dao

Với đa số các cơ quan du lịch, tour du lịch đảo luôn là một dòng sản phẩm chủ chốt để thu hút khách du lịch và mang lại lợi nhuận lớn. Trong mùa du lịch hè này, tour du lịch đảo thậm chí còn “nóng” với ý nghĩa đánh thức ý thức bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ.
dao

70% các hoạt động du lịch

Schon spüren viele Menschen das unangenehme Brennen in der Speiseröhre, man soll davon Kenntnis haben, welches der Hauptwirkstoff in Kamagra citrate ist, wenn Sie bei einer Online Klinik echtes Cialis kaufen möchten. Manchen Männern ist das ganze auch zu unangenehm oder möchten Ihre Diskretion bewahren. Hausmittel oder pflanzliche Stoffe bei Erektionsstörungen psychischen oder teilweise organischen Ursachen. Zur Dosierung und zum vollständigen Namen des Arzneimittels, weil es hochwirksam und sicher ist, das ist gerade für Frauen dann schon mehr als ein Wunder, dosierung ist auch wichtig.

Với bờ biển dài trên 3.260 km, hơn 2.773 đảo ven bờ và hàng trăm bãi biển đẹp trải dài dọc theo đất nước như Sầm Sơn (Thanh Hóa), ​​Nhật Lệ (Quảng Bình), Lăng Cô (Thừa Thiên-Huế) Đà Nẵng, Nha Trang ( Khánh Hòa), Phan Thiết (Bình Thuận), Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng) …, có thể nói ngành du lịch của Việt Nam có thế mạnh đặc biệt của du lịch đảo. Theo Tổng cục Du lịch, du lịch đảo chiếm khoảng 70% các hoạt động của ngành du lịch và được xem là 1 trong 5 bước đột phá về phát triển kinh tế của biển và ven biển.

Hầu hết các cơ quan du lịch trong nước đã khai thác các sản phẩm du lịch trong nước không thể bỏ qua các tour du lịch kết hợp với quần đảo này. Nguyễn Minh Mẫn, Phó Giám đốc Marketing và Truyền thông VIETRAVEL xác nhận rằng 80% của các tour du lịch trong nước tại Vietravel kết hợp với quần đảo, chỉ trừ những tour du lịch Tây Nguyên, Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Sapa … được gắn vào núi. Đại diện Vietrantour cho biết, số lượng các tour du lịch trên đảo tài khoản cho 50% tổng số sản phẩm du lịch đang được khai thác trong các đơn vị này. Chúng ta có thể nói, với phần lớn các cơ quan du lịch, tour du lịch đảo luôn là một dòng sản phẩm chủ chốt để thu hút khách du lịch.

Các điểm tham quan truyền thống hàng hải và du khách nước ngoài ưa thích Đảo Ngọc Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long, Cát Bà, Côn Đảo … Nắm bắt xu hướng du lịch đảo ngày càng tăng cao do người ta đi du lịch chủ yếu là tâm lý trong mùa hè và thấp hơn trong bối cảnh Trung Quốc đặt giàn khoan bất hợp pháp trong vùng biển của Việt Nam, hầu hết các cơ quan du lịch được chủ động lựa chọn để tham quan các đảo một trong những dòng sản phẩm cốt lõi của mùa hè này, thúc đẩy khai thác, đổi mới và phát triển các chính sách với giảm giá, khuyến mãi. Ví dụ, một số tour du lịch biển “nóng” đến Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang … với giá ưu đãi Vietrantour tương đương chỉ có một vé máy bay khứ (5-8 triệu đồng).

>>> ve may bay
Không chỉ khai thác các điểm đến quen thuộc, năm nay nhiều cơ quan du lịch được khám phá sáng tạo, khám phá hòn đảo mới là nhà khai thác tour du lịch biển Hà Nội Redtours mới tour du lịch 3 hòn đảo độc quyền, sử dụng đường bay thẳng Hà Nội – Tam Kỳ, Hà Nội – Tuy Hòa đến các danh lam thắng cảnh nổi tiếng là các chuyên gia du lịch dự báo “cơn bão” trong mùa hè này như đảo Lý Sơn, Chu Lai biển, bãi biển Rạng, biển Tuy Hòa, bán đảo Sơn Trà …

Ông Nguyễn Công Hoan – Phó Giám đốc Redtours Hà Nội cho biết, với các tour du lịch mới hòn đảo này, du khách không chỉ nhận được niềm vui trong những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp ở Việt Nam, mà còn có cơ hội tham quan các di tích gắn liền với sự nghiệp xây dựng và quốc phòng của đất nước hấp dẫn nước từ đó xây dựng thêm tự hào dân tộc, tinh thần thể hiện cho quê hương biển.

bien

Tiềm năng chưa được khai thác vẫn

Theo Tổng Giám đốc Du lịch, Nguyễn Văn Tuấn, trong tình hình hiện nay, sự phát triển của du lịch đảo liên quan đến việc khẳng định chủ quyền biên giới biển của Việt Nam có nhiều ý nghĩa hơn bao giờ hết. “Theo chương trình phát triển du lịch và các đảo biển vùng ven biển Việt Nam đến năm 2020, ngành du lịch sẽ ưu tiên phát triển các tuyến hàng hải ven biển, các sản phẩm du lịch đảo. Điều này đã được thúc đẩy bởi các ngành công nghiệp du lịch và các địa phương đang tập trung vào tăng trưởng mạnh mẽ, chẳng hạn như trực tuyến, chẳng hạn như:. Cát Bà, Vân Đồn, Cù Lao Chàm, Lý Sơn, Phú Quốc, Côn Đảo … là những khách du lịch trong và ngoài nước ưa thích định hướng này đã được duy trì và kiểm soát tích cực.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tập trung vào việc phát triển các sản phẩm du lịch cụ thể, để tạo động lực để phát triển các trung tâm du lịch đảo. Dựa trên quan điểm đó, chúng ta cần phải đẩy mạnh việc xây dựng và phát triển các sản phẩm, liên quan đến việc thúc đẩy xúc tiến tại các thị trường nước ngoài để khai thác hiệu quả tối ưu của các sản phẩm này, “- ông Tuấn hay.

Tuy nhiên, trên thực tế, du lịch đảo Việt Nam vẫn còn tồn tại một số hạn chế, dẫn đến không khai thác đầy đủ tiềm năng của nó.

Theo ông Nguyễn Thanh Thủy, Trưởng Vietrantour tour du lịch, doanh nghiệp phục vụ nhiều bãi biển du lịch trên đảo vẫn còn thiếu, yếu. Chỉ có một vài nơi có các dịch vụ bổ sung, hoạt động giải trí và thể thao bãi biển cho du khách đến vui chơi, mua sắm … Bên cạnh đó, vấn đề vệ sinh môi trường, an ninh trật tự và quản lý giá tại các điểm tham quan du lịch đảo không được thắt chặt, tình trạng “slash cut”, “ép giá” du khách vẫn xuất hiện tràn lan trong mùa du lịch cao điểm. Điểm yếu khác là lãnh hải của nước ta mặc dù có nhiều di sản văn hóa vật chất và vô hình nhưng không khai thác đúng cách để trở thành một sản phẩm du lịch độc đáo, duy nhất cho từng khu vực. Những điểm yếu hạn chế sự hấp dẫn và khả năng thu hút khách du lịch trở lại thăm, nghỉ dưỡng nhiều lần.

Mặt khác, ngành công nghiệp du lịch của Việt Nam phát triển tàu chậm, nhỏ và manh mún mà đường dẫn điểm du lịch biển và hải đảo của Việt Nam dẫn đầu đã đa dạng hóa, hạn chế căn phòng khác nhau tùy theo các loại hình du lịch. Ngoài ra, một số khu vực đảo có tiềm năng lớn, nhưng nó là khó khăn với số lượng khách đến đông do thiếu cơ sở hạ tầng và các dịch vụ như Hà Tiên, Hòn Chông (Kiên Giang), Co (Quảng Ninh) …

>>> du lịch vũng tàu

Theo các chuyên gia du lịch, sự nhấn mạnh thúc đẩy phát triển du lịch đảo là một định hướng đúng đắn, phù hợp với sức mạnh của du lịch Việt Nam và mang ý nghĩa đặc biệt trong việc khẳng định và bảo vệ tất cả các quyền lãnh thổ.

dep

Tuy nhiên, hòn đảo du lịch để phát triển bền vững, tương xứng với tiềm năng và tạo ra thương hiệu riêng của họ, ngoài việc khắc phục những hạn chế đã tồn tại trong nhiều năm, nhu cầu đầu tư và quản lý một chiến lược cả về cơ sở vật chất, dịch vụ và người dân đến các trung tâm du lịch đảo đã được xác định trong đề án phát triển du lịch và các đảo biển vùng ven biển Việt Nam đến năm 2020. Đặc biệt, nên chơi phát huy yếu tố văn hóa của từng địa phương trong phát triển du lịch biển để tạo ra dấu ấn riêng của mình và để thu hút khách du lịch quay trở lại nhiều lần.

Xem thêm: tin tức

Leave a Reply