Những cánh đồng lúa đầy nghệ thuật ở Nhật Bản

thuat

Nông dân Nhật Bản phải tính toán cẩn thận khi trồng xen giống lúa để tạo ra tác phẩm nghệ thuật không thể tin được.

thuat

Inakadate, một ngôi làng ở Aomori, phía bắc Honshu, Nhật Bản đã thành công trong việc làm sống lại làng chính của nó bằng cách tạo ra các hình thức nghệ thuật độc đáo ngay cả trong những cánh đồng lúa. Nghệ thuật này Tanbo tên, sinh năm 199.Nông dân đã trồng kỳ công tạo mẫu và đan xen, cắt tỉa để tạo ra tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời trên một quy mô lớn.

canh

Ngày nay, với sự phổ biến của các hình thức nghệ thuật đã giúp các ngôi làng để đón hơn 200.000 lượt khách mỗi năm đến thăm, mặc dù dân số của nó là chỉ có 8.000 người.

Mỗi năm, người nông dân đã trồng rất chân tay ruộng lúa bùn với màu sắc khác nhau để nhìn về phía trước để tạo ra tác phẩm nghệ thuật mới hơn, và điều này diễn ra liên tục trong quá trình phát triển của cây lúa mì cho đến khi thu hoạch.

>>> ve may bay gia re

Bức tranh khổng lồ mà họ đã thực hiện là tác phẩm kinh điển của nghệ thuật như Mona Lisa, hình ảnh của các nhân vật lịch sử như Napoleon, Marilyn Monroe, văn hóa thế giới, biểu tượng truyền thống ở Nhật Bản …

dong

En los mismos principios se funda el uso duradero del medicamento en las dosis pequeñas para la rehabilitación de los pacientes después de las operaciones transuretrales. Además de la acción de mejorar el estado de ánimo es causada principalmente debido a los varios alcaloides Eye-Tools por ejemplo mesembrina.

Để chiêm ngưỡng những tuyệt tác này, hàng trăm du khách có thể đứng trên đài quan sát trên ở phía trên cùng của tòa thị chính để ngắm nhìn toàn cảnh tận mắt những cánh đồng lúa bao la

Giữa các lĩnh vực yên tĩnh, ngửi hương thơm của gạo, xung quanh đường làng, lối đi dẫn đến thăm cánh đồng lúa nơi mà nghệ thuật là cùng một cánh tay vẫy vẫy, gọi à á và ca ngợi bởi khách du lịch.

lua

Năm 1981, nhà chức trách phát hiện ra cánh đồng lúa khảo cổ hơn 2000 năm tuổi, đã có một danh tiếng cho làng Inakadate, một trong những vùng trồng lúa lâu đời nhất ở miền bắc Nhật Bản.

Hãy tận dụng cơ hội này, nó được đầu tư xây dựng một công viên chủ đề giải trí kỳ đồ đá mới. Tuy nhiên, dự án này đã thất bại hoàn toàn, rời khỏi làng để chịu các khoản nợ lên tới 106 tỷ đô la

Chi phí tạo nghệ thuật trên cánh đồng lúa xung quanh $ 35,000 mỗi năm, nhưng đem lại doanh thu từ khách du lịch khoảng $ 70,000.

Để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật công phu, họ phải được thiết kế trước trên máy tính để xác định chính xác vị trí trồng và cách trồng. Sau đó, tiến hành trồng biến đổi gen và giống được màu sắc

>>> tour du lich nhat ban

Các thiết kế nghệ thuật được tăng cường và phát triển trong những năm sau khi được rút ra từ những thành công và thất bại trong quá trình, qua đó hoàn thiện các kỹ năng của họ để làm tốt hơn cho các vòng tiếp theo.

nghe

Sáng tạo nghệ thuật trong lúa Inakadate bắt đầu từ tháng sáu đến tháng 9. Bất cứ ai cũng có thể tham gia vào dự án này, miễn là việc đăng ký “tour trồng lúa”.

Sau thành công vang dội của làng Inakadate, nhiều làng mạc và thị trấn khác đã bắt đầu áp dụng như Yonezama Tanbo nghệ thuật, Yamagata … thu hút nhiều du khách.

Xem thêm: kinh nghiệm

Leave a Reply