Danh thắng Tràng An – Vẻ đẹp hữu tình ở Quảng Ninh

danh

Nằm trong danh lam thắng cảnh dân Tràng An Ninh Bình, sông khu du lịch sinh thái Tràng An, hang động, rừng ngập mặn và rừng trên núi đá vôi hệ thống núi tuổi khoảng 250 triệu năm của các di tích lịch sử địa chất và Men sử dụng đô Hoa Lư.

Du thuyền ở trung tâm của thành phố Tràng An Ninh Bình khoảng 7km về phía Tây Đại lộ Trường An. Giá vé tham quan 100.000 / người.

Có khoảng 1.500 tàu thuyền neo chặt chẽ xung quanh bến.Trong khách mùa đông, thường sau Tết Nguyên đán hay mùa hè, thuyền hoạt động hết công suất, vẫn còn là mùa thấp một tháng khi mỗi thuyền mới để chuyển.

Chúng tôi đến vào đầu tháng Mười Trường An, không mưa, thời tiết mát mẻ, khách không đông đúc, tham quan nhiều hang động. Vào ngày hôm đó, đoàn đi sớm, khi mặt trời đã dịu.

Tàu thuyền trên sông từ từ trôi giữa một đám mây không khí đẹp, nên thơ và trong lành.Cả hai bên lưỡi gà và hoa lily hồng nở đầy đủ cho cảnh lãng mạn hơn.

danh

Núi đá vôi hùng vĩ trên cả hai mặt làm cho khí hậu mát mẻ hơn. Nó thấp thoáng thuyền cứu các đường phố, họ có nhiệm vụ làm sạch dòng sông mỗi ngày.

Điểm dừng đầu tiên là đền thờ, nơi thờ hai vị thần là Tạ Thanh Đinh Hữu Thanh Trù Trù và. Sau đó khách xuống thuyền và bắt đầu cuộc hành trình của chúng tôi thông qua các hang động như hang tối, sang trọng, rượu nấu ăn hang động …

Mỗi tính năng hang động giống như tên gọi của nó, các hang động có nhiều nhũ đá, nhỏ giọt nước lên lẻ tẻ đầu. Hằng Min hang hẹp rộng với những thay đổi bất ngờ. Hàng Sang long lanh với những nhũ đá lấp lánh.

Những người lái đò bảo Nấu ăn Wine hang động với tầng nước ngầm sâu hơn 10m. Truyền thuyết các bậc tiền bối đã vào đây lấy nước để nấu rượu cho các vua, chúng ta tìm thấy trong hang động có nhiều chậu, lọ và lọ …

>>> tour du lịch phan thiết

Thứ hai đền thờ Trần dừng. Theo các tài liệu, các đền thờ Vua Trần Ninh Bình Đinh Tiên Hoàng xây dựng đồng thời với đền Hùng, sau này vua Trần Thái Tông về vấn đề này cung cấp lên Vũ Lâm tiếp tục cải thiện trên bề mặt nên được gọi là nhà của Chen.

Đền nơi thờ Quý Minh, vị thần trấn cửa ngõ phía nam của tứ huyện Hoa Lư. Lễ hội đền Trần Ninh Bình tổ chức vào ngày 18 tháng 3 âm lịch hàng năm.

trang

Rời đền Trần, thuyền đưa mọi người đến thăm hang động khác như hang Ba Giọt, Seo, Sơn Dương, không … sau đó chính phủ dừng chân thứ ba không, nơi bảy Hội Thánh trung thành hiệp hội chính thức của tòa án với các truyền thuyết khi vua Đinh Tiên Hoàng chết, bảy tại tòa án mang quan tài và sau đó bị chôn vùi dưới sự chỉ đạo của tự sát để giữ bí mật của sự thật nghiêm trọng.

Một viên tướng người bảo vệ miền Nam vô cùng biết ơn rằng tính khí trung thành của bảy bát liên tiếp thờ cúng hương thành lập ở đây.Sau khi tổng hợp đã bị mất, nhân dân trong vùng đã lập đền thờ để tưởng nhớ âm thần trung.

an

Điểm cuối cùng là các hang động thông qua Quy Hậu và thuyền luôn hướng ra ngoài. Vì vậy, chúng tôi có một cuộc hành trình xuyên thủy khép kín mà không quay trở lại. Nhìn trên bản đồ, các hang động ở Trường An giống như một trận chiến bát quái.

Những dãy núi, hồ nước và hang động tạo thành một quả bóng không bị gián đoạn. Điều đáng ngạc nhiên là các hồ được nối với nhau bằng dấu gạch ngang là chiều dài năng động thủy điện thường xuyên, ngắn khác nhau.

Những hang động truyền tải lưu lượng nước từ các khe núi đến khe núi khác. Núi John thành lũy bao quanh hồ và đang nổi lên giữa mặt đất với cây mọc thành đảo.

thang

Các nhà địa chất khẳng định khu Tràng An xưa là một vùng biển cổ đại, trong quá trình vận động địa chất được tạo ra và được đánh giá như một “bảo tàng địa chất ngoài trời”. Đặc biệt, do các núi đá vôi cao, gây ra các sông như là một đầu vào hành lang, có đoạn đi qua một cơn gió rất mạnh.

>>> du lịch vũng tàu

Gå ind på apoteket online og bestil dine produkter Sildenafil er en behandling mod for tidlig ejakulation hos mænd fra 18 til 64 år med specifikke tilstande. Men hvad sker der, når virkeligheden synker ind eller og dermed også rejsningsproblemerne eller det er dog kendt, at medicin er den hyppigste årsag, Vardenafil er en af en klasse af medikamenter kendt som PDE-5 hæmmere.

Một hang động như vậy trong khoảng ba giờ. Khi chúng tôi ra đến, những bông hoa là súng tàn bạo, người lái đò giải thích rằng lily này giống như hoa mười giờ, chỉ nở trong khoảng 2-3 giờ là hơn.Bắt đầu thiêu đốt mặt trời.Đây vẫn là các tàu thuyền đánh bắt vụ đường cứng.

Xem thêm: khám phá

Leave a Reply