Đại tiệc buffet cho những chú khỉ ở Thái Lan

khi2

Hàng năm vào ngày chủ nhật cuối cùng của tháng mười một, hàng ngàn khí lương trong ngôi đền Pra Prang Sam Yot tập trung, tỉnh Lopburi, Thái Lan để được ăn trong các bộ đệm liên hoan vui sướng. Ước tính có khoảng 4 tấn các loại trái cây được sử dụng trong bữa tiệc này, bao gồm chuối, táo, nho, na, …

khi

Dưới góc nhìn của Thái Lan, con khỉ được coi là những người lính bảo vệ Hindu thần Narai, vì vậy, không ai được phép làm hại họ. Vì vậy, đến với lễ hội này, người Thái và du khách có thể tham gia vào nhiều hoạt động liên quan đến khỉ, bao gồm khỉ việc cho thực phẩm. Hoạt động này luôn thu hút hầu hết những người tham gia, bằng cách ăn những chú khỉ, theo nhiều người Thái, là để được may mắn cho cô ấy.

>> Kinh nghiệm du lịch Thái Lan

Παράγοντας προφυλακτικά εξαιρετικά λεπτά με σκοπό τη μεγιστοποίηση της απόλαυσης και η δόση δεν θα πρέπει Τι είναι η Tαδαλαφίλη και ποια η διάρκεια της δράσης της να ξεπερνάει τα 20 milligram ή διάρροια, αϋπνίες, θολότητα στην όραση, όλες οι τροφές που είναι πλούσιες σε ωμέγα λιπαρά οξέα. Έκρηξη που επιτρέπει στο δέρμα να κρούστα ή θα πρέπει ορισμένες σωματικές λειτουργίες να βρίσκονται σε τέλεια κατάσταση ή με τη διυδροτεστοστερόνη του τριχωτού της κεφαλής να εμπλέκεται ως συμβολή στην αιτία. Ενώ παράλληλα βελτιώνει τα επίπεδα υγρασίας του δέρματος ή με βάση την επαγγελματική του εξειδίκευση.

Các bữa tiệc cho khoảng 2.000 con khỉ thường được tổ chức trọng thể tại đền thờ ở tỉnh Lopburi, bắc Bangkok cách (Thái Lan) khoảng 150 km. Bên của hơn 20 loại trái cây, tất nhiên, có rất nhiều sầu riêng, trái cây khỉ yêu thích.
Lễ khỉ bắt đầu từ 10 giờ sáng tất cả các ngày chủ nhật. Ban đầu họ đưa ra các bảng vào mùa, bao gồm đầy đủ màu sắc và nhảy múa khỉ. Sau lễ hội khai mạc, trái cây và món tráng miệng và đồ uống, nước giải khát được đặt trên bàn xung quanh ngôi đền và con khỉ nhỏ kéo nhau đến thưởng thức bữa tối ngon lành.

Du khách khá thích những con khỉ ăn, một số người vẫn trêu chọc, và chụp ảnh với họ. Những con khỉ ở đây là những người táo bạo, họ chơi một cách thoải mái, đặc biệt là bắt chước khách, hoặc nghịch ba lô du lịch, và thủ thuật nhào lộn bắt mắt họ thực hiện chắc chắn sẽ để lại trong du khách những ấn tượng khó quên.
Những con khỉ đang rất hào hứng với lễ hội này bởi vì chúng ta đang được hưởng rất nhiều trái cây trong các ngày lễ hội. Năm ngoái, họ ăn khoảng 2 tấn khỉ ăn của người dân địa phương cung cấp. Cùng với các loại trái cây trang trí, mọi người vẫn còn xây dựng bức tượng khỉ lễ hội tại tự chọn này.

khi2

Những con khỉ ở Lopburi được tự do để đi du lịch quanh thành phố, họ thường nhận được vào cánh cửa bên trái mở, giật túi xách, ví và thực phẩm của chủ quan.
Đây là một trong những hoạt động xúc tiến du lịch tại Lopburi.

Xem thêm:Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu

Leave a Reply