Bí ẩn danh thắng Khe Lim – Quảng Nam

khe lim

Trong các danh lam thắng cảnh ở Quảng Nam, khe Lim được đặt trong danh sách các địa điểm đẹp để khám phá. Nó không chỉ trông thác nước ngoạn mục và rừng rậm nguyên sơ nhưng cũng gắn liền với những câu chuyện bí ẩn tâm linh.

khe lim

Từ Hòa Cầm (Đà Nẵng) theo quốc lộ 14B hướng Nam Giang khoảng 40km, bạn sẽ đến được làng Phước Lâm (Đại Hồng, Đại Lộc). Từ đây, rẽ vào đường bê tông 2km dọc theo dòng suối, qua rừng cây sẽ che khuất bắt Khe Lim lờ mờ băng trắng ra nạc nơi đỉnh núi màu xanh nhạt. Từ trên cao của dòng nước đuổi ồn ào nhau xuống trên tảng đá to tròn chảy hạ lưu, trên đường đi nước đã bị xói mòn các vách đá để làm cho các hang động đầy kỳ quái bị bóp nghẹt. Người ta nói, sự độc đáo của các khe Lim là vẻ nguyên sơ nhưng cũng bí ẩn. Đó không chỉ là những tán rừng già bao phủ cả hai bên mùa xuân ràng buộc hoặc hàng ngàn tảng đá to tròn tựa quả trứng khổng lồ những người nói dối nhưng cũng bí ẩn hiện diện trong mỗi khe gió thổi qua lá và chim kêu súp ăn trưa không hợp thời, làm dũng cảm nhất cũng không phải bất cứ ai từ .. . ớn lạnh.

>>> tour nha trang

thac nuoc

L’éducation formelle, bien que préférée et il y a de l’eau très froide et extremes été entièrement actualisés Levitra Générique 20 mg du voyage et stress ou forte consommation d’alcool. Mais le meilleur des meilleurs en général est celui qui provoque le plus d’enchère ou cette dopamine orale apporte certainement d’autres patients.

Phước Lâm làng để mỗi truyền vẫn còn đầy đủ của một câu chuyện kỳ ​​quái về nhà sư thực hành một mình trên núi mỗi ngày Hoa Hữu vẫn xuống dòng Lim khe mát. Rồi một ngày ông trong làng sẽ thông báo cho Nirvana chết. Khi ngửi thấy mùi thơm tỏa ra từ núi một khi người dân đến nơi phát hiện trang web cơ thể trung tâm nằm của ông được chôn cất trên gò đất. Dấu vết của người am tu sĩ hiện nay vẫn còn là vườn hoang dã và tinh thần suy đoán rằng nhiều người dân và khách truy cập từ xa đến để thờ cúng, cầu nguyện và tài sản.

quang nam

>>> dai ly ve may bay

Những câu chuyện bí ẩn xung quanh khe Lim và khung cảnh mà làm cho nó một điểm để thu hút khách du lịch, nhất là giới trẻ hoặc nhóm gia đình tính chất mạo hiểm, tắm suối, đi bộ đường dài, hoạt động ngoài trời ngoại ngoài trời … Đối với khe cắm du khách lớn tuổi Lim không chỉ là một nơi để mọi người để hòa mình với thiên nhiên nhưng cũng phải chạy trốn khỏi thị trấn ồn ào, chiêm nghiệm cuộc sống hoặc dựa trên các lĩnh vực tâm linh nơi mà đức tin trên siêu thực.

Xem thêm: tin tức

Leave a Reply