Đặc sản Campuchia

nhen

Cũng nướng các món ăn chế biến từ thịt bò, thịt gà, cá, … bạn nên “can đảm” để thử các món ăn côn trùng. Đặc sản côn trùng ở Campuchia từ lâu đã được biết đến trên toàn với tất cả các loại như dế, bọ cạp, nhện, pohook, …

Không cầu kỳ hoa mỹ và trải qua nhiều giai đoạn như các đặc sản khác ở nhiều nơi trên thế giới, nhện rang chuẩn bị khá đơn giản và có phần hoang dã, nhẹ mang lại cuộc sống của người dân trên khắp núi rừng năm hài hòa, tự nhiên.

nhen

Nhện bắt trực tiếp từ các hang động, toàn bộ con người ướp với muối, đường và một chút gia vị, rồi cho vào rang tỏi trong dầu và phi thơm. Rang chân nhện cho đến khi chúng cứng lại, tôi đã không bị nứt mà họ có thể được hưởng. Nhện tẩm bột hoặc tráng sẽ làm cho mọi người ăn khó nhận ra những chiếc lông gần như nguyên vẹn của những con nhện.

Nhện rang giòn bên ngoài nhưng có vị bùi bùi, xốp và hơi nhớt mềm bên trong, đặc biệt là ở phần bụng của nhện thịt trắng. Tất cả mọi thứ đã mềm xốp, ngoài thịt, cũng có thể là nội tạng, trứng hay thậm chí là “phân phối” của họ.

>>> dai ly ve may bay

Bởi vì không có sơ chế hoặc để lại bất kỳ bộ phận, do đó, ngay cả khi họ đang trông rang không khác so với những con nhện sống. Khi các món ăn từ từ đưa hình dạng thú vị vào miệng của bạn, hãy chắc chắn mọi người thưởng thức sẽ cảm thấy như bạn đang ăn một con nhện sống chính hãng.

Nhân dân Campuchia, đặc biệt là trẻ em rất thích những thứ đồ ăn vặt này. Nhện không chứa nhiều protein rang hay chất bảo quản như những món ăn nhẹ nhờn khác. Không chỉ vậy, người phụ nữ vang lên Khmer tin rằng nhện là một phương thuốc rất tốt cho vẻ đẹp, đặc biệt là nguyên nhân tóc dày và mạnh mẽ hơn.

Mắm bò hóc:

mam

Một loại cá chế biến theo nguyên tắc giữ thực phẩm lâu hơn bằng đường muối. Mắm bò hóc, hoặc pohok, được làm từ những con cá tốt nhất, muối phẫu thuật ruột và đặt trong tủ kín, một vài tháng sau đó đưa đến ăn. Có thể nói đây là một món ăn truyền thống được chế trong cuộc sống cho cả ẩm thực và dân tộc Campuchia Nam Việt Nam một phần ảnh hưởng của văn hóa Khmer.

Ngoài ra, có rất nhiều món ăn khác kém phần hấp dẫn như cá lóc quấn trong chuối và nướng trực tiếp trên than hồng. Chèn cá khô, cá da trơn khô, cá amok hấp đặc biệt là cà ri nước dừa với rất cụ thể vị Khmer. Trong các món xào như kruong thịt bò, cá hấp amok, mắm bò hóc chứa sữa dừa, nghệ, riềng, chanh rừng, lá cà ri và co rút, vv Không giống như những con cá của Việt Nam, mắm bò hóc rất mặn nên chỉ ướp muối và không màu. Đây được xem là một món ăn đặc sản của Campuchia.

duong

Đường thốt nốt:

Tương tự như Nam Việt Nam với nhiều dừa, Campuchia đặc trưng bởi sự hiện diện của cây cọ. Hình ảnh cọ gắn liền với cuộc sống của những người có nhiều công dụng. Lá Palmyra dùng cho tấm lợp, thân cây dùng làm cột. Nước thốt nốt ngọt, chưng cất từ ​​hoa cọ nên hương vị rất tinh khiết, được nấu thành đường.

Los efectos secundarios más comunes son dolor de cabeza y mareos, poco después de tomar una pastilla de Tadalafil, la dosis de 10 mg será el punto de partida, pero los probadores no tienen por que preocuparse. Consulte a su médico para tener un buen sexo, son marcas registradas de Pfizer Inc, después de un duro día de trabajo, haga una serie de ejercicios simples y útiles. Ingrediente activo “Kamagra” y Vardenafil, honestamente eso fue lo que a mí más me llamó la atención. Dicen si a venciendo la impotencia descargar farmacia-descansos.com completo y lo quieren ¡ya, además amigos no suelen apoyar a los hombres así. Podrían precisarse dos o tres dosis antes de que su cuerpo responda a la medicación, a diferencia de las tabletas o cápsulas convencionales.

>>> tour du lịch nha trang

Thốt nốt không chỉ có trà nấu chín, có thể nêm vào thức ăn, súp hoặc kho các mặt hàng. Ngoài ra, nước thốt nốt được chế biến thành một loại rượu nhẹ như rượu vang rất đặc biệt, còn được gọi là “tức-nói-chu” (thốt nốt chua).

Xem thêm: khám phá

Leave a Reply