Ba địa danh đẹp siêu thực tại Việt Nam

ba-dia-danh-dep-sieu-thuc-buoc-ra-tu-ngoi-but-cua-nha-van-viet-nam

Đây là ba địa điểm kỳ diệu đẹp cả trong văn học và thậm chí cả cuộc đời mà một khi ai đó đã đến, sẽ tự hỏi nếu tôi lái xe trời sinh thái.
Sapa lặng lẽ

>>Điểm đẹp

Đối với nhiều người Việt Nam và là tác giả của truyện ngắn “Quiet Sapa”, Sapa là một nơi tốt để sống với vẻ đẹp và thơ.

Dưới ngòi bút của nhà văn Nguyễn Thành Long, Sa Pa là không chỉ đẹp mà bí ẩn mốc cũng vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên không phù hợp ở đây.

ba-dia-danh-dep-sieu-thuc-buoc-ra-tu-ngoi-but-cua-nha-van-viet-nam
Đám mây xuất hiện Sapa mang đến một vẻ đẹp lạ thường. SA Pa với những ngọn núi cao với những thác nước trắng, đường quanh co núi, cây cối rậm rạp theo từng giai đoạn giải quyết về chính mình mỗi một hình ảnh hấp dẫn: những vườn đào, những con bò lang đeo chuông ở các đồng cỏ cổ ở thung lũng dọc theo con đường, cuộc sống yên tĩnh, bình tĩnh.

Thưởng thức những món ngon của Triều Tiên

Nguyễn Thanh Long mô tả Sapa chuyển nhẹ nhõm khi mặt trời trở nên cực kỳ đẹp: mạ bạc mặt trời chạy một cuộc đua. United ở Sapa, rực rỡ đầy màu sắc.

Không chỉ phát sinh việc “Quiet Sapa”, du khách biết Sapa nơi mà trước đây nó là một nơi nghỉ lý tưởng cho nhiều người …

Bởi lối vào của các trường Đại học

Có lẽ người Việt Nam, mặc dù đã đi qua miền Trung và liệu có ai biết bài thơ nổi tiếng của lối vào các trường đại học bằng cách đi Huyện Thanh Ba Quan. Với bóng tối chạng vạng cộng đồng yên tĩnh của nhà thơ, Đèo lối vào của các trường đại học tất nhiên có một cụm từ để trái tim của nhiều người mềm mại, mặc dù nhiều người vẫn không biết, Pass lối vào của các trường đại học nằm trong “bất kỳ một phần” của nước ngầm.

Nằm trên biên giới của hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh, Đèo lối vào của các trường đại học cũng được biết đến dưới tên Heng Sơn Quan, chỉ khoảng 6km dài, thành phố Đồng Hới khoảng 100km. Quảng Bình trong các điểm du lịch hoặc du lịch Phong Nha Kẻ Bàng, Đèo lối vào của các trường đại học luôn được nhắc đến như biết tất cả du khách. Đó là từ thơ của Bà Huyện Thanh Quan đèo lối vào của các trường đại học gần gũi hơn với khách du lịch hay không với tới, nhưng với thực tế rằng, dưới sự Pass, Đèo đèo lối vào của các trường đại học được xem như là tài khoản đồng cảm hơn của hầu hết du khách.

Đứng trên đỉnh đèo giữa vũ bão, gió, độ lớn núi bốn, một loại khoáng chất không gian rõ ràng làm cho cảm xúc trái tim tràn đầy của mình. Panoramic xa những ngọn núi trông giống như một hàng màu xanh mượt mà của nó, cong, bay trong gió. Đến nay, có một rừng thông đẹp của vũ khí cho tim.

Và khi tối đến, những đám mây sương mù dày đặc trên núi dần dần đem lại cái lạnh của trái đất mang lại một cảm xúc không thể diễn tả nao nao. Đối mặt với một cái nhìn đẹp như tranh vẽ, tâm hồn bạn mềm mại, yên tĩnh và tình cảm hơn trước khi có vẻ rất bận rộn, chúng ta bỏ qua hoặc không nhận ra. Đèo lối vào của các trường đại học cũng là nhà của các nhân chứng, bừa và các sự kiện hào hùng của dân tộc của đất nước cho đến nay.

Hôm nay, có một đường hầm đèo, gần 500m dài, được xây dựng trong sáu làn đường giao thông hiện đại và vững chắc, nhưng có rất nhiều người dân vẫn có thói quen đi qua đèo. Sau khi vượt qua vượt qua, là một thời gian để tận hưởng những màu xanh lá cây rộng của trái đất và bầu trời, những âm thanh thuần khiết của thiên nhiên cảm giác thơ mộng,

Sông Đà hùng vĩ

Cho đến nay, các tác phẩm nổi tiếng sau “Các lái đò trên sông Đà” của nhà văn Nguyễn Tuân nơi đây là một điểm đến ưa thích của nhiều người. Đó là một trải nghiệm thư giãn hơn là ngồi trên một chiếc thuyền trên dòng sông chảy dọc theo sông giữa mặt trời và gió. Với vùng biển xanh, các ngân hàng để thực hiện một ngọn đồi xanh của cây một thế giới xanh đẹp. Đó là những ngọn đồi thấp đứng plunge chân dưới nước của màu xanh lá cây ở trên các hành lang rừng tre tua tủa sân nhọn lên trời, giống như một cái lao.

Hạ Long giống như một đỉnh núi. Khi sông Đà dừng lại, các vùng nước ngập một diện tích lớn và các núi cao chót vót hòn đảo nổi. Nổi trên mặt hồ, du khách có thể mảng thuyền, bè tre, xuồng máy và thuyền đánh bắt vận chuyển hàng hóa ở khắp mọi nơi.

5 chim yên tĩnh lịch ngôn ngữ hàng ngày, mái chèo ngôn ngữ văng biết con tàu đang cháy âm ỉ … Những âm thanh của cuộc sống giữa Mường được phát triển cảm xúc của du khách dịu và hòa bình.

Xem thêm:Du lịch Nha Trang

Leave a Reply