Bãi biển cát hình ngôi sao nổi tiếng Nhật Bản

ns

Hoshizuna không Hama là một bãi biển nhỏ nằm trên mũi phía bắc của đảo Iriomote tỉnh xa trung tâm của Okinawa, Nhật Bản nổi tiếng với những bãi biển cát độc đáo hình ngôi sao.

>>> tour nhat ban

Hama Hoshizuna không có nghĩa là “bãi biển cát hình ngôi sao”, nó được đặt tên như vậy bởi vì cát tìm thấy ở đây có hình dạng giống như những ngôi sao nhỏ. Thực ra đây không phải là một bãi biển cát bình thường mà khung đóng góp của các động vật đơn bào nhỏ bé, hầu như chỉ khoảng 1mm mà gọi Baclogypsina sphaerulata, sinh vật sống giữa đám cỏ biển.

cat

Baclogypsina sphaerulata là một động vật nguyên sinh thuộc họ Calcalinidae. Bộ xương ngoài của chúng tôi, còn được gọi là vỏ hình dạng giống như một ngôi sao với 5 hoặc 6 gai và điều này cũng đang giúp chúng ta di chuyển vũ khí từ một nơi khác và cũng chứa một số tảo cát sống sinh.

Baclogypsina vỏ ngoài của canxi cacbonat sphaerulata được thực hiện và khi chết sẽ để lại bộ xương có hình dạng ngôi sao trên biển, những con sóng dạt vào bờ và đưa đến một số lượng lớn các loài vỏ này.

ns

Thời gian tốt nhất để tìm các động vật nguyên sinh hoặc thay bộ xương hình ngôi sao là sau cơn bão, khi biển vẫn còn mạnh mẽ từ phía dưới để đẩy tất cả các bộ xương hình ngôi sao với cát ướt lên bãi biển. Trong đảo Iriomote, vỏ động vật nguyên sinh được tìm thấy ở khắp mọi nơi trên bãi biển, đặc biệt là rất phong phú trong những bãi biển Hoshizuna không Hama.

>>> ve may bay gia re

Bộ xương hình ngôi sao dễ dàng này để tìm và có rất nhiều trên bãi biển ở Thái Bình Dương, vì loài này rất phù hợp cho các vùng nước nông, tảo làm thường chọn neo chỗ ngồi của mình.

dep

Người dân địa phương cũng có một câu chuyện kể về bãi biển cát hình ngôi sao. Họ cho rằng vỏ hình ngôi sao là con gái út của Nam Thiên Tử chòm sao và sao Bắc. Các con trai của hai chòm sao được sinh ra trong đại dương và duy nhất tại tỉnh Okinawa, nhưng đã bị giết bởi một con rắn khổng lồ. Bây giờ bộ xương nhỏ của họ là tất cả những gì còn lại.

Xem thêm: khám phá

Leave a Reply