Cháo cá lóc rau đất đắng của vùng đất Mỹ Tho.

Rau sống nấu cháo cá lóc đắng lóc bao gồm làm sạch đồng, lọc hết xương và gia vị vừa ăn và mang lại hấp.
Lóc cửa hàng cháo cá không kém trên vùng đất phía tây nên ăn một bát cháo và dễ dàng. Tuy nhiên, sau khi cháo bát ngon ăn trên đất Mỹ Tho, thời gian tới, tôi phải đi du lịch về vùng đất này để thưởng thức nó một lần nữa cho nghiền nát.

Cửa hàng cháo nằm đầu ngõ nơi lái xe dễ dàng, trên toàn thị xã có các quán nhỏ nhưng được sự ưu ái người đông đúc. Tôi len lỏi và sau đó cũng kiếm được một chỗ ngồi trong góc. Trên kệ cửa hàng với hàng chục cá lóc hấp dẫn con người (hoặc cá lóc) được chia cho đầu, thân cây và rau xanh, rau thì là, rau diếp quăn. Ống nhòm đang tự hỏi xung quanh để xem làm thế nào các chủ nhà trọ gọi chương trình mang lại cho anh một con cá đầu đĩa nóng với rau đủ ngon. Tôi chỉ muốn các bảng đĩa tiếp theo.

DSC-0592-JPG-7394-1382408651
Lóc cá cháo rau đắng mộc mạc của vùng đất Tây Nam.
Dish hấp đầu cá với rau thì là, rau diếp quăn và hai bát cháo là rất hấp dẫn đối với các đơn đặt hàng của họ. Nguyên liệu chính là cá lóc đồng, chọn lớn, sạch sẽ, nhiều gia vị, đun sôi, lọc xương, thịt lột da tấm riêng riêng. Rau đắng đất có nguồn gốc trong khu vườn của mình. Cháo được nấu chín trong hạt gạo được triệt để vỡ, an ninh một cách cẩn thận.

Bát cháo gồm thịt cá lóc, một số nấm, một ít đậu nành, đậu phộng, giá, rắc một chút hạt tiêu, hành tây, rau thơm thái nhỏ, ít gừng tươi, ớt, chút chanh. Súp thịt bê bát ra dạy kèm rau diếp quăn đĩa cho người dùng muốn ăn thêm. Cá thể cháo ăn kèm với nước mắm, hạt tiêu và ớt để đưa cá, làm tăng vị ngọt của thịt cá da trơn.

Rau đắng giống như hình dạng rau mùi nhưng hơi nhỏ hơn và không phải ai cũng như thực phẩm cay đắng. Nhưng đối với một người thích ăn rất dễ dàng để trở thành, bởi sau những đắng có vị ngọt họng. Rau đắng giúp tăng cường canh cá bát, ngon. Ăn cháo cá da trơn có hương vị rau đắng mới đúng.
Món ngon dân dã, đơn giản với các thực phẩm có sẵn trên tất cả các thị trường phương Tây. Bát cháo ngon, nóng còn có khả năng cảm thấy rất tốt. Tôi rõ ràng thìa súp nước dùng ngon, ăn ngon như đầu cá lóc.

DSC-0589-JPG-8323-1382408651
Hai bát cháo và hấp gói đầu cá và giá trên 65.000 đồng.
Cửa hàng bán cháo từ cuối buổi chiều để buổi tối khoảng 15h. Nhiều người đã mua chúng mang về. Những vị khách bắt đầu uống ưa thích với món cá hấp, thêm lá chai rượu chuối là đủ để nhâm nhi cả đêm. Lóc cá cháo du rau diếp quăn ấm đêm.

Xem thêm  : Kinh nghiệm du lịch Nha Trang.