chia sẻ kinh nghiệm cho người phượt Hà Giang lần đầu

tran-lap-chia-se-kinh-nghiem-cho-nguoi-phuot-ha-giang-lan-dau-ivivu-3

Ca sĩ nhạc rock chia sẻ rất chi tiết các điểm tham quan và thư giãn nhưng vẫn để cho người đọc lựa chọn đi theo con đường riêng của mình.

>>Kinh nghiệm du lịch

Mở tất cả các chia sẻ trang cá nhân, Trần Lập cho biết gần đây anh nhận được rất nhiều câu hỏi về các chuyến đi phượt Hà Giang, trong đó đề cập đến ý chí để đi đến một kết thúc hai ngày cuối tuần. Với kinh nghiệm của một biker (thành viên cộng đồng xe máy Việt Nam), ông thẳng thắn nhận xét: “Nếu bạn đi từ Hà Nội, nhưng chỉ có 2 ngày, bạn nên chọn các khu vực khác để giúp đỡ với chi phí đi lại vì không phải đến nơi khác để đặt”. Theo ông, muốn tới các điểm đến nổi tiếng cho đập trái tim trong cảm xúc đất thấp không thể có được, dành ít nhất 4 ngày 3 đêm.

Ở lại một đêm tại thành phố Hà Giang sẽ giúp bạn lấy sức cho ngày hôm sau. Đây là trung tâm để bạn có thể bắt đầu khám phá cung cấp khác nhau. Theo kinh nghiệm của mình, nó có thể mất cả một ngày cho khoảng 165 km từ thị xã Hà Giang đến thời điểm này, trừ khi bạn đang ăn chay để ngừng quay, không uống rượu và “xả đáy”.

tran-lap-chia-se-kinh-nghiem-cho-nguoi-phuot-ha-giang-lan-dau-ivivu-3

Đường cao tốc khu vực hẹp, quanh co và dốc 4C với những vách đá góc sau đó. Ông nhắc nhở không “kích thích” với các bánh răng bắt ánh nắng mặt trời hoặc nắp cố định ngước mắt lên để bắt góc ngắm nhìn lây lan khá mới. Một tách không được đo lường trong thời gian nhưng là không thể tiên đoán về địa lý.

Đến Sun Gate, chỉ dừng lại ăn chè và đồ ngọt ngay lập tức rời khỏi con đường trạm quan trắc. Tham quan nhàn nhã và hiểu biết văn hóa Tam Quan Ba ​​Son sau đó đi. Lưu ý rằng nếu bạn có kế hoạch để mua các mặt hàng như chè shan tuyết gì, trâu bếp trên lầu, bánh kẹo Hà Giang, bạn nên đăng ký bằng cách làm theo hàng trăm cây số không chắc chắn bạn sẽ quay lại con đường cũ như dự định.

Trở lại với Quốc lộ 4C từ Quản Bạ, Yên Minh, bạn sẽ đến, Phó Bảng. Ngay bên phải của đường miễn là độ dốc – nơi những người trẻ tuổi thích để bắn ít nhất mạch tam giác. Trần Lập cũng chia sẻ suy nghĩ về việc tính phí của Pao chụp ảnh ở nhà.

“Nhiều người phàn nàn về việc mất tiền, nhưng tôi lại nghĩ khác. Số tiền không lớn nhưng nghèo và giúp đỡ người dân vùng núi có. Chỉ cần nhìn vào họ, sau đó xem liệu khác nhau, nhưng bây giờ dư thịnh vượng đủ xa so với vùng đồng bằng. Tôi không mất một số nơi là gì, “ông nói.

Go Đồng Văn, Trần Lập sau bữa ăn tối thường sâu bên trong một thị trường chứng khoán nhỏ nhưng chủ sở hữu bây giờ họ đã thay đổi. Trong buổi sáng, bạn đi ăn trứng cuộn phong phú, mặc dù không có nhiều khác nhau như hương vị của Lạng Sơn và Cao Bằng nhưng cuộn đến nay vùng đất thấp, đặc biệt là nước sốt.

“Họ đặt một bát với miếng chả thơm, thái hạt lựu xanh tàu mùi hành tây. Nếu không quan sát, lấy muỗng Slurp Slurp trước hoặc ăn bánh sau đó đã sai. Chỉ cần thả vào nước sốt bánh mì xắt nhỏ có thể thấy,” ông mô tả.

Ma Pi Leng đi thuyền tới Mèo Vạc và chơi, ông nhắc nhở tiếp nhiên liệu ngay trong thị trấn Đồng Văn, bởi vì trên đèo mà không có bất kỳ nhà ga. Với Trần Lập, ở bốn phía Bắc đèo, Ô Quy Hồ và Ma Pi Leng là hoành tráng nhất: “Tôi cảm thấy rằng Ô Quy Hồ vắt từ Lai Châu đến Sapa đẹp theo phong cách lãng mạn, Ma Pi Leng vô tận kim cương mãnh liệt và cực kỳ mạnh mẽ “.

Về mạch hình tam giác, bạn thấy hoa ở Mèo Vạc trông chảy tốt hơn bên Phó Bảng, Sa Phìn. Không có cơ hội để sửa Khau Vai nhưng Trần Lập bước đi gia súc công bằng. Đối với ông, ăn đi mảnh màu tại các huyện đầu chợ cũng có thể học được rất nhiều điều thú vị.

KINH NGHIỆM CHỌN NEM VÀ DỪA NGON

Để hoàn thành cùng một đường phố, đề nghị Trần Lập, người tham lam sẽ chọn biker đi qua Bảo Lâm Bảo Lạc Cao Bằng, thăm vùng Đông Bắc hoặc đẩy theo cách của mình để trở thành đối diện thành phố Yên Minh Hà Giang đóng cung tròn Street. Có thêm một cách thức thông qua Bắc Mê và đường là rất khó khăn cho các trình điều khiển. Với 4 ngày 3 đêm đi, bạn nên trở về thành phố Hà Giang hoặc xuống qua đêm ở Tuyên Quang về Hà Nội vào ngày hôm sau.

Kết thúc tất cả share, bạn đừng quên giới thiệu mọi người đến Hà Giang, không nhất thiết phải đi ngay lập tức đến ùn tắc giao thông. Bạn cũng không phải lo lắng về du lịch đắt tiền hoặc thời gian, vì có cái gì đó để được đắt tiền nhưng khi bạn có năng lượng mà đi.

Chỉ vài ngày sau khi chia sẻ những kinh nghiệm phượt, bạn bè và người hâm mộ Trần Lập bất ngờ bị ung thư ca sĩ thông tin. Phẫu thuật, ông đã trải qua kéo dài sáu giờ. Tình trạng sức khỏe hiện tại của Trần Lập không được nêu cụ thể.

Xem thêm:Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt

Leave a Reply