Chiêm ngưỡng cảnh đẹp thần tiên dọc bờ biển đóng băng ở Trung Quốc

dong bang

thành phố Tần Hoàng Đảo của Trung Quốc đang trải qua sự khắc nghiệt của mùa đông, biến ra từ một cổng lần lượt vào một đông lớn đại dương hết sức thơ mộng.Tần Hoàng Đảo, tỉnh Hà Bắc, phía bắc Trung Quốc. du lịch nha trang Nó có tính năng biển Bột Hải và một phần phía bắc của biển Hoàng Hải. Do đợt rét kỷ lục, hai bờ đã được đông lạnh, tạo nên một khung cảnh huyền diệu.

dong bang

trung tâm hàng hải của Cục Sea Marine Bắc Trung Quốc dưới Trung Quốc vé máy bay đã nâng mức cảnh báo trên màu xanh của biển băng ở Vịnh Liêu Đông trong ba ngày liên tiếp trong tuần vừa qua.

Bờ biển của thành phố là 2,7 triệu người đang trải qua cảm lạnh nặng mà nước biển biến thành đá.Mặc dù băng đang tan chảy một phần, bờ biển vẫn đông cứng và phủ tuyết. sóng như ánh sáng ban ngày trở nên lung linh, huyền ảo hơn. lạnh kỷ lục ở Trung Quốc thời gian này đã làm cho cảnh quan một vẻ đẹp băng giá mới.

Mặc dù thịt cắt da cắt những người yêu thích thiên nhiên lạnh vẫn tranh thủ thời gian này để ghi lại những khoảnh khắc hiếm đông lạnh bờ biển.

xem thêm:Chiêm ngưỡng vẻ đẹp Xín Mần – Hà Giang

Leave a Reply