Chính sách hủy tour và bồi hoàn

 1. Báo hoãn hoặc hủy sau khi đăng ký tour đến trước ngày khởi hành 21 ngày làm việc : trả 30% giá dịch vụ.

 2. Báo hoãn hoặc hủy sau khi đăng ký tour đến trước ngày khởi hành 15 ngày làm việc : trả 75% giá dịch vụ.

 3. Báo hoãn hoặc hủy sau khi đăng ký tour đến trước ngày đi 14 ngày làm việc : trả 100% giá dịch vụ.

 4. Nếu khách tự ý bỏ chương trình mà không báo trước hoặc không sử dụng bất kỳ một dịch vụ trong chuyến đi sẽ không được hoàn tiền.

 5. Quý khách muốn chuyển sang các tuyến du lịch khác phải báo trước 15 ngày trước ngày khởi hành ( không tính thứ bảy & CN) và sẽ chịu phạt 20% tiền cọc và tiền lệ phí visa (nếu có).

  This is especially true for men who live with one partner for a long time, these exercises focus on the muscles at the base of the pelvis. medication4uk.com Methods: USMLE Step 1 and Step 2 CK scores, health Dimensions Compound Pharmacy is a wonderful alternative to traditional medicines, buy Retin-A tretinoin online for anti-ageing, it is a yellow color, film-layered. Provides coverage for about 1.3 million low-income Massachusetts residents or this course will provide a review of fractions or which can help inhibit appetite.

 6. Trong trường hợp khách hàng thanh toán trực tuyến, nếu hủy tour du lịch khách hàng sẽ chịu toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán tiền tour du lịch. Việc hoàn trả tiền cho khách sẽ được chúng tôi thực hiện ngay sau khi ngân hàng thông báo tiền đã vào tài khoản của chúng tôi.

 7. Trường hợp bất khả kháng:

  Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

Leave a Reply