Công viên vương quốc người lùn

Công viên vương quốc người lùn đang trở thành một trong những điểm đến du lịch đặc biệt phổ biến ở Trung Quốc theo chủ đề siêu độc đáo của mình.Hãy cùng chúng tôi khám phá  công viên vương quốc người lùn này.
Vương quốc người lùn viên là một rất đặc biệt tại Côn Minh, Trung Quốc, nơi nó tập hợp các diễn viên, vũ công đã không vượt qua chiều cao 130cm. Hiện nay, công viên có khoảng 100 người lùn ở độ tuổi từ 19 và 48, tất cả đều sống trong những ngôi nhà được thiết kế đặc biệt cho chiều cao đặc biệt của họ.

Vương quốc người lùn cũng có vua và hoàng hậu của riêng mình. Dwarf vua mặc một bộ đồ màu vàng và dạo quanh vương quốc trên một xe gắn máy ba bánh.

cong vien vuong quoc nguoi lun o Trung Quoc

Bên cạnh đó quán sát cuộc sống của những người lùn, và ghé thăm vương quốc với những ngôi nhà nấm nhỏ đáng yêu, du khách có thể xem các màn trình diễn thú vị bởi các hình vuông của cư dân nhà nước biểu diễn. Một số chương trình vô cùng thú vị như biểu diễn khí công, thể hiện ballet “Swan Lake”, Hiphop dance.

Công viên được thành lập từ tháng 11/2009 bởi một ông trùm bất động sản Trần Minh Cảnh. Vương quốc người lùn đích giải trí đang thu hút người dân trong khu vực. Nhưng ông chủ của công viên muốn nó những khu du lịch nổi tiếng nhất của Trung Quốc và chào đón rất nhiều khách du lịch nước ngoài. Trong tương lai, khi số lượng khách du lịch tăng, số lượng người lùn sống ở đây có thể làm tăng số vào năm 1000.

Mục đích của Liên Hợp Quốc thành lập những người lùn theo ông Trần Minh Cảnh muốn tạo cơ hội việc làm cho những người không thể tìm được việc làm do chiều cao phụ bình thường. Ông cung cấp cho họ với các phương pháp sinh kế của họ và làm cho họ sống thế giới riêng của họ, giúp họ cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, nhiều nhà phê bình của vương quốc này nhưng một chế độ bóc lột của người lùn, lấy cơ thể khiếm khuyết của họ vào sở thích và thú tiêu khiển như một công việc tàn nhẫn. Đây là một nơi để cô lập những người khuyết tật khỏi phần còn lại của xã hội.

Trước khi các nhà phê bình, nhiều người lùn làm việc trong công viên để chia sẻ rằng họ thích sống trong công viên, vì nó giúp họ cảm thấy cô đơn và họ đều cảm thấy tự tin hơn về cuộc sống ở đây.

Mặc dù nhận được đánh giá hỗn hợp nhưng có một thực tế không thể phủ nhận rằng sự nổi tiếng của công viên này là nhận được mở rộng. Với độc đáo của nó, Vương quốc người lùn nổi tiếng bởi rất nhiều khách du lịch nước ngoài. Ngay cả ở đây có rất nhiều điểm du lịch bình chọn công viên là một trong những đặc biệt nhất trên thế giới.

Xem thêm : Du lịch Đà Nẵng

Leave a Reply