Cửa Trại Câu – Tiên cảnh nơi hạ giới

cau kho

Sau khi đặt chân đến Jiuzhaigou (Trung Quốc), du khách sẽ không giúp phá vẻ đẹp của thiên nhiên với màu xanh hồ nước phía dưới nhìn.
duong

Công viên Jiuzhaigou là bảo tồn thiên nhiên nổi tiếng nằm ở độ cao 4.000 m trên mực nước biển, nằm ở phía bắc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

>>> may bay
Quần thể đã được hình thành trên các trầm tích đá vôi dãy. Truyền thuyết kể rằng hồ ngọc lam ở đây được tạo ra bởi các mảnh vỡ huyền diệu từ một tấm gương của tinh thần cho một nữ thần.

ho
Một trong mỗi mùa giải, nơi này như thay một chiếc áo mới, đẹp tuyệt vời. Thời gian thích hợp để khám phá Jiuzhaigou là mùa thu, từ tháng Mười đến đầu tháng mười khi rừng đã bắt đầu nghiêng về phía màu vàng sáng bóng.

cau kho
Là di sản thiên nhiên của thế giới, công viên đang thu hút nhiều du khách khắp thế giới đến thăm. Vé vào áp dụng trong một ngày, mùa cao điểm là 310 nhân dân tệ (hơn một triệu, trong đó có 220 nhân dân tệ lệ phí tuyển sinh và 90 nhân dân tệ bus vé). Nếu bạn có một thẻ sinh viên quốc tế, giá chỉ 200 nhân dân tệ mỗi người mỗi ngày (600.000 đồng)

trong vat

>>> du lịch trung quốc
Các màu sắc của những hồ nước nhỏ ma thuật một cách dễ dàng mà du khách bị mê hoặc. Kết hợp với sự hùng vĩ Rocky Mountains vòm, tất cả tạo thành một khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Cụ thể hơn, màu sắc của nước trong hồ có thể thay đổi tùy thuộc vào độ tương phản ánh sáng mặt trời.

Jiuzhaigou có nhiều cảnh đẹp đáng để du khách tìm hiểu và khám phá. Bạn có thể trải nghiệm phong cảnh hoang sơ của rừng nguyên sinh, hoặc xem mình dưới những hồ nước xanh thẳm, như Hồ Mirror, Năm Sắc Lake, Hồ Hải, …

co gai
Du khách đến đây sẽ gặp may mắn quyến rũ cô gái Trung Quốc trong trang phục truyền thống của người Tây Tạng.

Để đến đây, cách nhanh nhất là bạn bay nhiều chủng tộc như Việt Nam – Thành Đô (Trung Quốc) – Nine Royal, 80 km từ Jiuzhaigou. Để tiết kiệm hơn, trong khi ở Thành Đô, bạn thuê một chiếc xe tư nhân từ các cơ quan du lịch, khách sạn hoặc nhà nghỉ. Cách cuối cùng mà bạn đi du lịch bằng xe buýt từ Thành Đô để Jiuzhaigou với hơn 130 triệu nhân dân tệ (455.000 đồng) cho mỗi người.

Xem thêm: lễ hội bốn phương

Leave a Reply