Đảo Cô Tô- nơi nghỉ dưỡng lý tưởng

co to

Đảo Cô Tô là một trong những nơi tĩnh tâm lý tưởng cho khách du lịch, nó vẫn giữ được nhiều nét hoang sơ do không có dịch vụ phát triển.

Đảo Để đồng tại tỉnh Quảng Ninh, gần cảng Cái Rồng (Vân Đồn) khoảng 3 giờ đi tàu thường (1 giờ rưỡi cho tàu cao tốc). Cùng với vịnh Hạ Long, đảo Quan Lạn và bãi biển Bãi Cháy, Cô Đảo là một trong những nơi tĩnh tâm lý tưởng cho khách du lịch ở Quảng Ninh nói riêng và miền Bắc nói chung. Nó vẫn giữ được nhiều nét hoang sơ do không có dịch vụ phát triển.món ngon

co to
Để di chuyển đến đảo Cô Tô, du khách có thể đi tàu cao tốc khoảng 135.000 đồng / chiều / người, hoặc tàu gỗ sẽ mất thời gian hơn. Ngoài ra trên đảo, bạn có thể thuê một chiếc xe máy với giá khoảng 200.000 $ / ngày để đi tham quan, khám phá những nơi trên đảo.

Cô đảo có rất nhiều địa điểm đẹp để khám phá, tổ chức hoạt động. Khách du lịch có thể tham quan các nhà thờ Cơ, nhà thờ đầu tiên được xây dựng ở đây, chỉ để được khánh thành vào ngày 28-5-2013. Hoặc bạn có thể ghé thăm ngọn hải đăng Cô Tô nằm trên 101m độ cao, một trong số hơn 30 “mắt biển đêm” đang hoạt động trên khắp các vùng lãnh hải của Việt Nam. Ngoài ra còn có một bức tượng của Bác Hồ, chỉ là Bác đồng ý di tích theo dõi chuyến thăm của ông đến Co vào ngày 1961/09/05. Nếu bạn muốn chụp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ, khách có thể đến được với các rạn san hô trong Mỵ Cầu South Island, khoảng 3 km từ trung tâm. du lịch vũng tàu 30/4 Nó có hệ thống đá đẹp nhất trên đảo, được coi là kiệt tác của các thành tạo đá và nước. Ở đây có một mối tình lãng mạn con đường, đẹp rợp bóng cây xanh.

Trong Co cũng có nhiều bãi biển đẹp. Bãi biển tình yêu (còn được gọi là bãi biển trung tâm) nằm bên cạnh con đường của tình yêu và Bác Hồ vĩ đại, là nơi thích hợp để tổ chức BBQ hoặc buổi tối vui chơi giải trí, cũng như một vị trí tuyệt đẹp để xem hoàng hôn. Vẫn chạy bãi biển nằm 6km từ trung tâm thị trấn, là một trong những bãi biển đẹp nhất của đảo Cô Tô, với nước trong xanh, sóng lớn, những bãi biển cát dài, mịn, phù hợp thể thao vui chơi bãi biển. Hồng Vân, bãi biển có vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ, trắng bãi biển cát mịn. buổi tối Bãi biển Hồng Vân chuyển sang màu hồng như tên gọi của nó.

Từ Cô Tô, du khách có thể ghé thăm các đảo Cồn Cỏ van từ Bắc Cảng. Đây là nơi sở hữu bãi biển đẹp nhất Cô Tô, với những cánh rừng nguyên sinh với các loài động vật quý hiếm, biển chứa nhiều rạn san hô tuyệt đẹp. Ngoài ra, đảo Thanh Lân cũng là một địa điểm nổi tiếng, với nhiều bãi biển hoang sơ, lãng mạn, trầm tích đá hàng ngàn năm tuổi. Đá ở đây là rất trơn tru và không có rêu, khác nhau từ nhiều nơi trên thế giới.

Hải sản là phổ biến ở Coto tươi, ngon và phong phú: cua, một hòn đảo, một mực nắng, ốc … đặc biệt là sứa ngon. Ngoài ra còn có ốc ngon móng và ngày. Nó cũng được biết đến với các tín đồ đặc sản cao cấp, giá trị dinh dưỡng cao, có thể được sử dụng như các loại thuốc tăng cường sinh lực, trước đây dùng làm thuốc bổ chuyên gia hương vị cho các vua. Giá 1kg sùng khô đạt khoảng 3 triệu.

xem thêm:Khu nghỉ dưỡng 5 sao với giá tiết kiệm 72%

Leave a Reply