Đến Nha Trang chinh phục thiên nhiên thú vị Đảo Hòn Mun

Hiện giờ, các công ty du lịch lớn đã đẩy mạnh khai thác du lịch Nha Trang đi Hòn Mun, trong những hòn đảo du lịch nổi tiếng với tài nguyên thiên nhiên nhiều chủng loại và dịch vụ du lịch trên cả tuyệt vời!

HÒN ĐẢO ĐA DẠNG SINH HỌC BẬC NHẤT VIỆT NAM

Một tour du lịch Nha Trang tìm hiểu đảo Hòn Mun sẽ không quá xa xỉ cho những du khách yêu thích trải nghiệm và chinh phục thiên nhiên kỳ thú. Hòn đảo tuyệt đẹp này chỉ cách vịnh Nha Trang khoảng 10km về phía Đông Nam.

Đảo được tạo thành từ những vách đá nhô cao, dựng đứng vô cùng hiểm trở. Chúng kết nối nhau tạo thành hệ thống hang động kỳ vĩ. Toàn thể đảo được bao trùm bởi màu đá đen như mun gỗ nên được gọi với cái tên gần gũi là Hòn Mun.

Hòn Mun là 1 đảo nhỏ có tổng diện tích 160 km2 với phần nhiều là diện tích mặt biển và phần nhỏ khoảng 38 km2 là diện tích của các hòn đảo.  Hàng năm, các động đá đen thu hút khá nhiều bầy chim yến về làm tổ, mang lại giá trị kinh tế cao cho Khánh Hoà và du lịch Nha Trang.

Bên cạnh đó, thiên nhiên ưu đãi cho Hòn Mun một hệ sinh thái vô cùng đa dạng với những rạng san hô tuyệt đẹp và hàng ngoài loài hải sản. Theo thống kê, ở Hòn Mun có tới 1.500 loài san hô và sinh vật biển, trong những số đó có 340 loài san hô cứng của quả đât.

Ở độ sâu dưới 18m, Hòn Mun không có khá nhiều cảnh đẹp của san hô, nhưng bù lại, nơi đây có không ít hang động tuyệt đẹp. Có những hang chỉ sâu 10 – 15m, nhưng có rất nhiều loài sinh vật biển trú ngụ như tôm biển, mực, cá đuối, … Hòn Mun được Quỹ động vật hoang dã nhân loại đánh giá là nơi đa dạng sinh học bậc nhất tại nước ta.

KHÁM PHÁ ĐẢO HÒN MUN VỚI ĐA DẠNG DỊCH VỤ DU LỊCH

Du lịch Nha Trang mà không đến Hòn Mun là một trong những điều vô cùng tiếc nuối. Bởi nơi đây cho phép bạn du trải nghiệm vô số các loại hình du lịch thu hút từ lặn biển ngắm san hô, du thuyền, tắm biển đến khám phá núi rừng nhiệt đới.

Biển Hòn Mun rất sạch và có nước trong thấu tận đáy. Du khách rất dễ trông thấy những đàn cá bơi lội dưới lòng biển, những con sao và sứa. Những ngày nắng đẹp, trải nghiệm du thuyền trên biển là điều tuyệt vời dành cho bạn, cảm giác lênh đênh trên biển cả, nhìn ngắm thiên nhiên bao la, rộng lớn với những hòn đảo kỳ vỹ, sắc xanh mây trời và cỏ lá luôn mang đến sự thích thú cho con người. Tranh thủ nhìn ngắm san hô đủ màu sắc ẩn hiện dưới làn nước trong xanh, hấp dẫn bạn ngụp lặn dưới lòng biển, tận tay sờ lấy những khối san hô xinh đẹp và thoả sức tìm hiểu.

Nếu bạn không biết lặn, HDV sẽ chỉ bạn cách lặn biển trong 5 phút vô cùng dễ dàng, HDV Du lịch sẽ có bài học về lặn trong vòng 5 phút cho bạn thoả sức trải nghiệm những điều tuyệt đối hoàn hảo.

Đảo Hòn Mun là viên ngọc sáng của du lịch Nha Trang, nơi đem đến cho bạn một kỳ nghỉ mát bất tận và ngập tràn hạnh phúc. Hãy liên hệ 1800 6700 để được tư vấn những tour du lịch thu hút nhất!
Thiên Ngân – Đất Việt Tour

Leave a Reply