Du lịch 2/9: Tour trong nước lên ngôi

mien

Theo các công ty du lịch, trong những ngày lễ 2/9 năm, để đáp ứng với các chương trình kích cầu du lịch trong nước với chủ đề “Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Tổng cục Du lịch – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động, nhiều công ty du lịch đã tập trung khai thác thị trường nội địa. Đặc biệt, nhiều giá tuor đang giảm mạnh so với năm trước.

Giá tour vẫn ổn định

2/9 là dịp du khách sắp xảy ra, nhiều tour du lịch đang được đăng ký. Năm nay, để đáp ứng với các chương trình kích cầu du lịch trong nước với chủ đề “Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Tổng cục Du lịch – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động, nhiều công ty du lịch tập phim khai thác thị trường nội địa.

Bà Lê Quỳnh Phương – khách du lịch Thứ trưởng Ngoại Vietravel Hà Nội cho biết, trong những năm gần đây, nhờ các chính sách của Chính phủ, người dân ở lễ dài. Vì vậy, những ngày lễ như Tết Nguyên Đán, 30/4 – 1/5, 2/9 Độc lập đã trở thành dịp để các gia đình, nhóm bạn bè của phần còn lại, đi du lịch.

Bằng cách chia sẻ phương pháp của mình, như là đến giữa tháng 8/2014, lượng khách lẻ đăng ký tour tại Vietravel Hà Nội một mình đã đạt hơn 1.100 hành khách. Theo tuần trước Thời gian 02 tháng 8 là thời kỳ cao điểm do lịch học của họ đã ổn định, cha mẹ có nhiều thời gian để chuẩn bị cho những kế hoạch kỳ nghỉ của gia đình ông 2/9. Dự kiến ​​tốc độ tăng trưởng trung bình về lượt khách và doanh thu sẽ giữ ở mức 30% so với cùng kỳ năm 2013.

mien

Liên quan đến câu hỏi bây giờ làm gì để kích thích sự ổn định thị trường du lịch và du lịch (cả trong nước và quốc tế) 2/9 cơ hội và những tháng cuối cùng của điều kiện kinh tế khó khăn hơn ngày hôm nay, đại diện của Vietravel Hà Nội cũng cho biết, trái với kỳ nghỉ trọn gói của xu hướng thường là cao như các năm trước, lễ hội năm nay 2 / 9’ll chắc chắn an toàn Trong khi lãi suất ngày càng hấp dẫn du lịch do chính sách kích cầu hợp tác giữa các công ty du lịch và các đối tác hàng không, khách sạn. “Đa số các nghi lễ 2/9 giá tour không phải là nhiều hào nhoáng hơn bình thường, một số giá tour đường nội địa cũng giảm 500-700.000 đồng / tuor hơn bình thường”, Phương khẳng định.

>>> tour đà lạt

Tuy nhiên, theo một cuộc khảo sát do Hoabinhtourist & Convention, trong năm nay, khách du lịch nội địa tăng chương trình kích cầu du lịch. Ngoài ra, do một số thị trường nước ngoài gần đó dài như Trung Quốc, Thái Lan … là những bất ổn chính trị cũng như những lo ngại về dịch bệnh Ebola nên chuyển hướng người đi du lịch trong nước.

Theo Hoabinhtourist & Convention, nhờ vào tháng chuẩn bị từ 4/2014 đến 2/9 các cơ hội công ty du lịch vẫn là giá cả ổn định. Đến nay, Hoabinhtourist & Convention đã đón 20 đoàn đại biểu, số lượng khách du lịch tăng 20% ​​so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt, có rất nhiều quà tặng hấp dẫn du lịch, khuyến mãi lên đến 20%.

Nhu cầu cho sự lựa chọn du lịch đang thay đổi

Theo các công ty du lịch, nếu như những năm trước đây ở miền Bắc, buổi lễ là dịp cuối cùng 2/9 trong ngành du lịch, bây giờ một ngày sau lễ 2/9 – rơi trở lại dần dần trở thành du khách mùa du lịch ưa thích của một năm. Bởi thời gian này là một khí hậu mát mẻ, thời tiết trong lành, mang lại thú vị để thưởng thức phong cảnh, khám phá, cuộc sống địa phương văn hóa.

Theo đó, nhiều điểm đến có đi du lịch vào mùa thu cảm nhận hết vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên như Đông Tây Bắc Việt Nam với chín mùa lúa, hoa theo mùa tam giác mạch, hoa súp lơ … Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu – Mỹ mùa lá vàng đỏ lá mặt trời hoặc Úc – Nam Phi ngày đầu xuân (do vị trí của nó ở Nam bán cầu nên có thời tiết ngược lại).

Và trong những ngày lễ riêng biệt 2/9 năm, để đáp ứng nhu cầu gia tăng du lịch của người dân trong những ngày nghỉ, nhiều công ty du lịch đã tung ra các tour du lịch tương đối mới, trong đó tập trung chủ yếu vào các tour du lịch trong nước, khu nghỉ mát để tài trợ cho thời điểm thích hợp ở lại 4 ngày của người lao động và người lao động.

tay

Để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng của người dân, Hoabinhtourist & Convention đã đưa ra hơn 50 tour du lịch mới, để đáp ứng với các chương trình kích cầu du lịch trong nước với chủ đề “Việt Nam đi du lịch Việt Nam” của ngành Du lịch Tổng giám đốc, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động.

Trong đó, đặc biệt Hoabinhtourist & Convention tập trung khai thác các tour du lịch trong nước, khu nghỉ mát, dài 4 ngày thăm Sun Spa Resort Quảng Bình, thăm Thiên Đàng và viếng mộ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, chương trình di đường là Huế Trung – Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An, Vinpearland Nha Trang, Phú Quốc …

>>> tour vũng tàu

Đặc biệt, lễ hội năm nay, các tour du lịch được nhắm mục tiêu thu nhập trung bình để tạo điều kiện cho các gia đình đi du lịch trong điều kiện thoải mái trong những ngày lễ, giá vé dao động 2,5-4 triệu đồng.

Năm nay Hoabinhtourist & Convention cũng khai thác chương trình tham quan danh lam thắng cảnh tự nhiên ở các tỉnh Đông Bắc – Tây Bắc: Hà Nội-Sapa 2 ngày 3 đêm, Hà Nội – Sơn La – Điện Biên – Sapa – Hà Nội giá dao động từ 2-3 triệu đồng. Nó hứa hẹn rằng các món ăn mới cho du khách trong mùa du lịch lễ 2/9.

Xem thêm: tin tức

Leave a Reply