DU LỊCH BẮC NINH PHIÊU LÃNG VỚI LỄ HỘI MUÔN MÀU

Du-lich-le-hoi-bac-ninh-mytour-2

Nhắc đến Bắc Ninh, người ngay lập tức nghĩ đến ngôi làng của họ. Nhưng cũng đề cập đến Bắc Ninh, người ta vẫn gọi đây là “cái nôi” của lễ hội đa dạng, phong phú rải rác khắp các mùa. Bắc Ninh Du lịch không có vấn đề gì khách du lịch mùa sẽ không phải lo lắng về việc không có bất cứ điều gì để tham gia lễ hội, du khách nên cũng cố gắng đến đây một lần, phải không?

>> Lễ hội Bắc Ninh

LỄ HỘI LIM

Lễ hội Lim là một lễ hội lớn của tỉnh Bắc Ninh, các hội được tổ chức vào ngày 13 tháng giêng hàng năm, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Các Lim được coi là nét kết tinh độc đáo của văn hóa vùng Kinh Bắc.

Du-lich-le-hoi-bac-ninh-mytour-2

Lễ hội Lim bao gồm hai phần: phần lễ và lễ hội. Du khách có thể tham gia lễ kỷ niệm bắt đầu từ 8h sáng 13/1 âm lịch phần ngày. Lim lễ hội được mở đầu bằng đám rước với đám rước đầy màu sắc. Trong những ngày nghỉ, có rất nhiều nghi lễ và các trò chơi dân gian nổi tiếng, bao gồm cả hát để thờ phượng. Nhìn chung, các thành viên, già làng, những con đực của các làng trong Inner Do thu thập đầy đủ trong buổi lễ quốc tế Hồng Vân mộ thần. Trong khi sức khỏe có thể luân phiên với các nghi lễ hát thờ.

>> Xem thêm : Du lịch kết hợp teambuilding

Phần hội khá bận rộn với nhiều hoạt động trò chơi dân gian khác nhau như đánh nhau, đấu vật, đánh cờ, đu tiên, trước khi nấu. Stylish là sân khấu của tất cả các hội – những điều cơ bản nhất và đặc trưng của hội Lim. Vào tối ngày 12 sẽ là đêm của cuộc thi ca hát của họ giữa các làng của họ và điều này cũng là một phần tốt nhất của lễ hội festival hội Lim toàn mà du khách không nên bỏ qua nó!

LỄ HỘI làm việc bình thường

Hàng năm vào ngày mồng tám tháng tư, trong làng tên làng Gióng là quận Du Phú Đồng Tiến, lễ hội Bắc Ninh Tỉnh Phú Đông tổ chức như là một nghi lễ kỷ niệm những anh hùng vĩ đại của dân tộc được đức Phù Đổng Thiên Vương, tục gọi là mã hóa các Thánh.

Đền Vương Hội Phù Đổng Thiên, cũng được biết đến như là một chút giống như một nơi tiếp sức bao gồm lịch sử, diễn lại trận chiến của quân xâm lược An đức Thánh Gióng rất xác thực và thú vị. Tham quan hành hương này đã được nhiều hơn về lịch sử của đất nước và sau ngày chiến đấu, du khách có thể tham gia nhiều trò chơi truyền thống như đấu vật, đua thuyền và có cô hát để hát thờ.

HỘI chứa dầu

Chùa Dâu tọa lạc ở xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Đây là ngôi đền được coi là cổ xưa nhất Việt Nam. Chùa Hội Dầu đã được tổ chức vào ngày đầu tiên của 08 tháng 4 là ngày sinh nhật của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Hội đồng Xã hội dâu tây là dân số nông nghiệp, ý nghĩa quan trọng nhất của xe tăng là để cầu nguyện cho mưa thuận gió, ước vọng ngàn đời của cư dân nông nghiệp.

Trong các xe tăng bao gồm nhiều nghi lễ và các hoạt động khác nhau, bao gồm cả các cuộc thi “xâm lược” chủ yếu là khách du lịch háo hức tham gia nhiều nhất. Đó là một cuộc thi giữa cô chạy với cô Sấm Rain. Nó bói toán để xem ai kết thúc mùa giải đầu tiên dự báo. Nếu mưa, cùng năm đó cô đã theo mùa. Nếu Thunder, năm cô lĩnh vực rất sâu, nhiều đỉa, làm trở ngại. Chỉ cần lắng nghe du khách cũng tìm thấy thú vị và sau đó phải không?

Hợp đồng đã ký LỄ HỘI

Làng Đồng Kỵ, xã Đồng Quang, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh. Hội làng được tổ chức vào ngày đầu tiên của ngày 04 tháng 1 âm lịch hàng năm. Lễ hội Đồng Kỵ nhưng chỉ trên một quy mô nhỏ nhưng luôn dân và du khách mỗi phần được biết đến và đánh giá cao những giá trị truyền thống của lễ hội.

Hội Đồng Kỵ rước pháo làng là một nghi lễ truyền thống nhiều người trong suốt 3 lễ hội được mong đợi nhất. Pháo hoa và pháo nổ cuộc thi trước đây được nhớ, tái hiện lại âm vang Thánh ngày Thiên Cường – Những người tướng sau này được tôn kính như thành hoàng ra lệnh cho một hoạt động quân sự để chống lại kẻ thù. Quán ho tiết mục hát trên thuyền, hát những gì là đặc biệt mà dân làng muốn cho tất cả du khách đến tham dự lễ hội là … tất cả dân làng do tổ chức một bàn tay!

LỄ HỘI chùa Tháp

Bút Tháp Chùa Festival là một lễ hội truyền thống được tổ chức hàng năm vào ngày 23 và ngày 24 tháng 3 âm lịch tại chùa Tháp hàng năm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Đây là một lễ hội có ý nghĩa lớn với truyền thống văn hóa của dân tộc đầy màu sắc Việt Nam.

Du-lich-le-hoi-bac-ninh-mytour-6

Phần lễ bao gồm nghi lễ Phật giáo, hương, phước lành nghi lễ diễn đàn quốc tế trần, nghi lễ … Sau khi nhóm lễ đến lễ hội, các hoạt động văn hóa, giải trí, thể thao: Cờ tướng, bóng bàn, thả chim bồ câu và cuộc thi nghệ thuật biểu diễn chèo … thu hút người ở đây và thực hiện bốn du khách không thể không tham gia!

Không chỉ với những lễ hội tiêu biểu ở Bắc Ninh trên đó có nhiều lễ hội mang màu sắc và ý nghĩa khác nhau, làm phong phú thêm kho tàng trong những lễ hội quốc gia. Mùa hè này, đến với Bắc Ninh để tham gia lễ hội cũng là một lựa chọn hợp lý đó!

Xem thêm: Du lịch Nha Trang Đà Lạt

Leave a Reply