Du lịch Trung Quốc đến Hải Khẩu

Mission Hills Spa, China, Hospitality

Ấn tượng nổi bật nhút nhát của Haikou trong sự gần gũi của họ với thiên nhiên, tiết kiệm định nghĩa khu vực của các vụ phun trào núi lửa và công viên địa chất lớn nhất ở châu Á và vô số hang động, các trang trại, các khu rừng ngập mặn phục vụ phân biệt hấp dẫn cho thành phố du lịch này.
Xem thêm: Điểm đẹp tại đây

Haikou là phía bắc thành phố lớn nhất của đảo Hải Nam (Trung Quốc), được coi như là một thương cảng quan trọng của đảo Hải Nam. Trước năm 1949, Haikou phát triển như là một cổng trong Chiến tranh Trung-Nhật, cho đến nay nơi này vẫn là cảng chính của đảo Hải Nam.
thành phố biên giới hàng hải

Mission Hills Spa, China, Hospitality

Thành phố bao gồm Haikou biển

Cũng như thành phố du lịch Tam Á, Hải Khẩu đã trở thành tất cả các điều kiện tự nhiên hấp dẫn nơi khách du lịch đến Trung Quốc. Với đủ không gian trên các đảo biển, bãi biển, nhộn nhịp quán cà phê ngoài trời, là khách đường phố mua sắm nhộn nhịp nhất. Ấn tượng nổi bật nhút nhát của Haikou trong sự gần gũi của họ với thiên nhiên, tiết kiệm định nghĩa khu vực của các vụ phun trào núi lửa và công viên địa chất lớn nhất ở châu Á và vô số hang động, các trang trại, các khu rừng ngập mặn phục vụ phân biệt hấp dẫn cho thành phố này.

xung quanh Haikou

Ở nơi đầu tiên để khám phá khu trung tâm Vườn quốc gia Địa chất Vulcan nằm Haikou 15km, địa chất phức tạp với hơn 40 ngọn núi lửa của thế kỷ thứ tư. Nó có tính năng một đỉnh cao 223 mét, cao Fengdu, bao quanh bởi gần 30 hang động, du khách từ đỉnh núi này là một cái nhìn toàn cảnh của Vulcan với dung nham, dung nham vô tận cùng bazan hành lang đá vườn kết hợp cùng hệ sinh thái Status nhiệt đới và chiêm ngưỡng kiến trúc đó thời đại.

Để dây, du khách tìm hiểu về núi lửa Mã Yên Linh, quá khứ địa chất của Hải Nam và cũng thư giãn ngâm mình trong suối nước nóng hoặc tắm nắng nhàn nhã trên võng cây đường phố.

Xem thêm: ngắm nhìn ngôi đền tại Nhật Bản tại đây

Trong Haikou bên ngoài Công viên địa chất khu bảo tồn thiên nhiên rừng ngập mặn cảng Hải Khẩu gần Dongzhai 20km, nơi bảo tồn các loài sinh vật biển quý hiếm và hơn 160 loài chim và động vật. Nó được coi là niềm tự hào của người dân Hải Nam, vì họ giữ lại các hệ sinh thái rừng ngập mặn bằng hàng trăm năm.

Du khách sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu đại dương khi ghé thăm nhiệt đới thế giới Dương bờ biển của cảng Hải Nam. công viên giải trí này có 30 sống ngàn loài sinh vật nhiệt đới, ngoài ra còn nhiều giải trí như nhảy bungee, trượt nước, đu bay hay cuộc sống và chu kỳ chết kinh nghiệm rất kích thích.
thành phố biên giới hàng hải

Khi mặt trời, Haikou kệ màu xanh vùng biển rộng lớn hoặc rừng nguyên sinh. Thành phố này một lần nữa mang đến một chiếc váy hoàn toàn mới cho cuộc hành trình từ Trung Quốc trải nghiệm của du khách đi du lịch.

Cầu dây văng ở thế kỷ đêm – một biểu tượng của sức sống của Haikou lung linh tươi tốt lên đèn, lót đường giao thông đi lại bận rộn, cửa ngõ vào đường liên kết thương mại với Hải Nam Rồng Con điện. Mở rộng 3km, ôm cầu Qiongzhou Street là một mời Beach Road dưới ánh sáng vàng của đèn điện.

Haikou về đêm là tòa thị chính, tòa nhà, không khí trên lầu rượu vang tuyệt vời là một khoe màn hình bên thi đua. Các trung tâm mua sắm, nhộn nhịp chợ đêm kẻ cuối cùng xung quanh, thanh đầy trời lãng mạn trên biển …

Vì vậy, Haikou tạo áo mới của mình mà du khách chỉ cần đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Một địa điểm ở Trung Quốc có rất tình, rất cũ thời, cả hai hoang dã và đầy màu sắc. Bạn ngần ngại nữa mà không ngay cả một tour du lịch của Hải Nam, Hải Khẩu khám phá thành phố xinh đẹp này.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt tại đây

Leave a Reply