Gợi ý 5 điểm đến đẹp nhất tháng 9

Tháng chín, thời điểm giao mùa là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn có thể sắp xếp cho mình một chuyến đi dài. Cho dù lên hay xuống ở phía tây bắc tây, September đã mang lại nhiều sự kiện đặc biệt trong năm chỉ.

1. Đà Nẵng

Từ 4 tháng năm – 6 Tháng Năm 9/2015, Quốc khánh lễ kỷ niệm, Đà Nẵng sẽ tổ chức lễ hội ánh sáng với chi phí lên tới 60 tỷ USD. DILF 2015 trình diễn đa phương tiện nghệ thuật, các sự kiện âm nhạc và các cuộc thi nghệ thuật chiếu ánh sáng. Novotel 36 tầng sẽ là giai đoạn chính của sự kiện. Điểm nổi bật của năm 2015 DILF sáng lên quả cầu khổng lồ, lớn hình bóng cô gái Việt Nam, pháo hoa đèn LED hình, cổng vòm đèn LED, LED lối đi, … hiệu ứng ánh sáng cùng chiều dài của không gian lễ hội.

goi-y-5-diem-den-dep-nhat-thang-ivivu-1

Để Đà Nẵng vào tháng Chín, nếu quen thuộc với các địa danh nổi tiếng, du khách có thể tự mình khám phá với Wells Phú Vang Phú Chúa Thanh Hoa hay thác nước. Đường có thể đi và danh lam thắng cảnh. Những nơi này vẫn còn nét hoang sơ nguyên vẹn và không biết nhưng có đầy đủ dịch vụ du lịch để phục vụ bạn.

Nhấn giới thiệu những khách sạn ngay lập tức liệt kê thành phố Đà Nẵng là lễ hội ánh sáng cực kỳ hấp dẫn khuyến mại

2. Hà Nội

goi-y-5-diem-den-dep-nhat-thang-ivivu-3

Tháng Chín là thời gian tốt nhất để đi đến Hà Nội để thu thời tiết trong thời gian này trong một rất mát mẻ và thoáng mát. Chưa kể cơ hội 2/9 năm, vốn sẽ bắn pháo hoa 5 địa điểm trên toàn thành phố.

Mùa thu Hà Nội, nó rất dễ dàng để tìm thấy một khung cảnh yên bình, trung lãng mạn của đường phố ồn ào, náo nhiệt. Không gian xung quanh một bình tĩnh mong manh se, trải dài dọc theo cây lãng mạn trên đường Phan Đình Phùng. Một chút suy tư bảng nhút nhát bao quanh như tơ nhện. Con đường nắng nhuộm vàng thu được, các góc phố. Mùa thu đi bộ lặng lẽ như một màn sương, bình tĩnh như tự nhận thức, tự nhận bản thân mình như thế nào chiêm niệm cuộc sống.

Hà Nội vào thu, như lang thang trên đường phố với những loại thảm bằng bìa lá vàng. Lang thang trên đường phố, khám phá vẻ đẹp của Hà Nội vào thu, đừng quên thưởng thức các món ăn nhẹ đường phố nổi tiếng như cá sấu chín, cốm chiên, bánh mì hoặc ốc luộc đi.

3. Mù Cang Chải

Hàng năm đều đặn từ khoảng 15/9 mùa ngũ cốc được bắt đầu, và người chụp ảnh phượt người đổ trên ruộng bậc thang ở vùng cao để xem. Một trong những điểm đến phổ biến cho những thửa ruộng bậc thang đẹp mê hồn mà huyện Mù Cang Chải, Yên Bái.

goi-y-5-diem-den-dep-nhat-thang-ivivu-5

Ngoài những ruộng bậc thang đẹp thu hút, bạn có thể tìm hiểu các nền văn hóa độc đáo của người dân tộc Mông ở đây. Điểm nổi bật của chuyến đi là ở Mù Cang Chải: La Pán Tẩn Terraces kéo dài đến 9 đám mây, thung lũng Lim Mong, Khau Pha Pass, hương vị ngọt ngào lúa Tú Lệ, suối nước nóng và ngâm lên cuộc sống của người Mông Cổ.

4. Sapa

goi-y-5-diem-den-dep-nhat-thang-ivivu-8

Sapa là đẹp nhất vào mùa thu vào khoảng cuối tháng Chín, mà cả hai khu vực được nhuộm màu vàng bằng hạt màu. Nếu bạn đi du lịch vào đúng thời điểm lúa chín Sapa ro là rất lớn, bạn sẽ không thể cưỡng lại được vẻ đẹp hùng vĩ, hoang sơ của những thửa ruộng bậc thang.

Đi dạo quanh Tả Phìn, Tả Van, Trung Chải … hạt phổ biến hương ngọt ngào. Hiện nay, các bậc thang ở đây được đề cử kỷ lục Việt Nam, dân số của các bậc thang lớn nhất và đông đảo nhất tại Việt Nam.

Sapa, bạn có thể thưởng thức nóng nách bị đánh cắp lợn hoặc thuốc lá kinh nghiệm tắm của người Dao đỏ rất thú vị và tốt cho sức khỏe.

>> Du lịch Hàn Quốc

5. Đồng Tháp

Tháng Chín là thời gian khi nước từ sông Mekong đầu nguồn lưu động trên với tốc độ rất nhanh. Đồng Tháp nước sớm, sau đó “chạy” xuống các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long An Giang như Tiền Giang, Cần Thơ … Bây giờ, mọi người chê bai lưới sông nước đã pha chế, trang web rao vặt, mái nhà, bỏ qua, sau đó, hãy đăng ký để có bầy từ thượng nguồn.

goi-y-5-diem-den-dep-nhat-thang-ivivu-10

Trên đồng rộng lớn, từng đám lúa ma – loài duy nhất của gạo vẫn ở Đồng Tháp – lú ngọn khỏi mặt nước. Lũ lụt dâng lên, ngoi gạo theo đó, sống mạnh mẽ, hoa chín oằn. Bạn có thể dùng tay kéo một con ma để nông dân trồng lúa trải nghiệm cuộc sống cổ đại ở khu vực này. Tính từ gốc đến đầu, nó có thể cao hơn 2m.

Hồi đầu mùa nước lũ, bạn có thể đi khám phá Đồng Tháp chói vẻ đẹp của Tràm Chim, khu di tích Xẻo Mandarin, làng hoa Sa Đéc, lò nem Lai Vung, đến thăm làng cũ Nguyễn Sinh Sắc bảng thỏa thuận và nếm chuột đồng nước dừa ngon tôn trọng không thể diễn tả.

Leave a Reply