Gợi ý địa điểm du lịch giá rẻ

Chungking Mansion

Mongkok và Tsim Sha Tsui ở Kowloon thích hợp cho du khách với chỗ ở giá cả phải chăng ở hòn đảo này, trong khi Hồng Kông là hiện đại hơn.
>>Kinh nghiệm du lịch

Hồng Kông là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất ở châu Á và nơi “mang tiếng” chi phí đi lại rất tốn kém. Ngoài ra còn có rất nhiều lựa chọn nhà nghỉ, khách sạn cho bạn, nhưng, như ở đâu và làm thế nào giá là phù hợp với nhu cầu của bạn hay không, cần phải xem xét thời gian và suy nghĩ rất nhiều. Nếu bạn biết làm thế nào để lựa chọn và tìm hiểu kỹ thuật, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều điều khoản. Dưới đây là một vài gợi ý để bạn lựa chọn các khách sạn tại Hồng Kông:

Mẹo khách sạn giá rẻ khi đi du lịch tự Hồng Kông
Tsim Sha Tsui khu vực, nơi có nhiều người đi du lịch nhà cho bụi.

nơi

Nếu bạn đến Hồng Kông với mục đích du lịch, bạn chỉ xem xét hai hòn đảo chính và Kowloon của Hồng Kông. Đặc biệt, nếu trọng tâm Kowloon nhà nghỉ giá cả phải chăng Hồng Kông, hòn đảo nằm nơi các tập đoàn khách sạn sang trọng, được biết đến.

Tsim Sha Tsui và khu vực Mongkok của Kowloon thích hợp cho khách du lịch đi du lịch đến Hồng Kông với chi phí vừa phải, trong khi các khách sạn ở Đảo Hồng Kông là sang trọng và hiện đại. Giá ở đây rất đắt. đường phố Hồng Kông để bận rộn hoặc đông đúc như ở sông Mê Công, phù hợp với du khách với các gia đình, có yêu cầu cao hơn về sự tiện lợi.

Chungking Mansion

Để tiết kiệm chi phí, và nếu không có yêu cầu quá cao, bạn phải chọn ở Kowloon và chọn nơi cư trú nằm trong căn hộ cũ. Nổi tiếng nhất trong Tsim Sha Tsui và Mongkok khu vực Kowloon, nằm dọc theo trục chính của đường trên một Nathan lớn. dân backpacker nhất được lựa chọn trong các lĩnh vực này.

Các chung cư cao tầng được đề xuất bao gồm những người tiền nhiệm Chungking Mansion rất, Mirador Mansion, Sincere House, Mansion House Hải Phòng, Hing Building Sun … Đây là những nơi nằm gần trạm MRT và bộ sưu tập của cư giá rẻ.

Bạn có thể truy cập các trang web như các thảo luận thảo luận nổi tiếng, Agoda, Hostel, Airbnb … để lựa chọn. Các chung cư cao tầng đang trên đường nên rất dễ tìm, nhưng nếu bạn bước vào, bạn sẽ cảm thấy bị lạc trong mê cung. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn để ở và làm như cụ thể càng tốt để thấy rằng mỗi căn hộ có nhiều tòa nhà và sử dụng thang máy khác nhau. Bên cạnh đó nhớ số phòng và số tầng để tránh mất thời gian tìm kiếm.

An ninh trong tòa nhà là rất tốt, nhưng không tránh khỏi lộn xộn và đông đúc như nó cũng là nơi để người dân và nhiều nhà cửa chen chúc vào. đèn cầu thường trong tình trạng quá tải.

giá phòng

Mẹo khách sạn giá rẻ khi đi du lịch tự Hồng Kông
Chungking Mansion – một trong những khu dân cư nổi tiếng nhất ở Hồng Kông, cũng là nơi có nhiều ký túc xá ba lô.

Các khu chung cư ở Tsim Sha Tsui và Mongkok nhìn bên ngoài khá cũ và hơi đổ nát. Tuy nhiên, nơi ở tất cả phải chăng, mà còn cải tạo nhiều phòng các thiết bị cơ bản nhất và rất sạch sẽ.

Cẩm nang du lịch Ninh Chữ

Đặc điểm chung của các phòng ký túc xá là rất nhỏ, có thể chỉ cho một giường hoặc một phòng tắm đầy đủ chỉ cần một cái đầu. Nếu nhiều điều bạn nên biết về điều này. Đôi khi một số phòng ký túc xá không được tập trung ở một nơi, chẳng hạn như bàn tiếp tân trong một phòng tầng và một tầng bạn ở lại.

Nếu bạn chỉ cần một nơi để ngủ, không thiếu giá tại nơi cư trú dưới 500.000 / phòng bạn có thể lựa chọn. Trong khi đó 600000-800000 giá phạm vi, nhưng tại các ký túc xá cùng là mới, sạch sẽ và thoải mái hơn.

Xem thêm:Du lịch Phú Quốc

Leave a Reply