Hà Nội đứng thứ hai thế giới về du lịch giá rẻ

thành phố Sofia

“Châu Á có giá cả phải chăng nhất, trong khi châu Âu dẫn đầu đắt”, trang TripAdvisor đánh giá khi một danh sách các thành phố đắt đỏ và đi du lịch giá rẻ nhất thế giới, nơi Hà Nội đứng giá rẻ thứ hai.

>>Tin tức

Giá tour trọn gói dành cho 2 người, bao gồm cả một đêm trong một khách sạn 4 sao so sánh, tối đi kèm với một chai rượu vang, cocktail và 6 km taxi di chuyển trong thành phố là làm thế nào để liệt kê hoàn chỉnh tour diễn 10 thành phố trên TripAdvisor của những tốn kém và rẻ nhất trên thế giới.
Du khách ở Oslo, Na Uy phải chịu chi phí trong những tốn kém nhất với tổng chi phí cho dịch vụ này là 562,26 $. Các thành phố khác trong danh sách cũng vị trí đắt tiền ở châu Âu, như Zurich, Stockholm, Paris, London, Copenhagen.

thành phố Sofia
Trong khi đó, các thành phố châu Á có trong danh sách như trái ngược với châu Âu. Hà Nội, Bangkok và Kuala Lumpur lần lượt xếp thứ 2, 6 và 7 của thành phố du lịch rẻ nhất thế giới.
Như đánh giá của TripAdvisor, châu Á là lục địa với giá cả phải chăng nhất, trong khi các thành phố châu Âu được coi là địa điểm du lịch đắt nhất thế giới. Tuy nhiên, có một số trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như thành phố Singapore, Sofia, Warsaw và Budapest. Châu Á Singapore thuộc về số 10 thành phố du lịch đắt tiền nhất, trong khi Sofia ở châu Âu một lần nữa đứng đầu danh sách của thế giới trong những thành phố du lịch rẻ nhất thế giới.

Các gợi ý cho đi tour ‘homestay’ thú vị

Trung tâm thành phố Sofia, Bulgaria. Ảnh: On Geo
TripAdvisor có hai danh sách các trung tâm du lịch của bên thứ 49 quốc gia của thành phố với số lượng lớn nhất của khách du lịch trên thế giới Theo Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO).
Dưới đây là danh sách đầy đủ của các thành phố du lịch đắt và rẻ nhất thế giới, dựa trên tổng chi phí của các dịch vụ được cung cấp bởi giá so sánh trên TripAdvisor:

Xem thêm:Du lich vung tau le 30-4

Leave a Reply