HÀ NỘI MÙA ĐÔNG ĐẸP ẤM ÁP

Du-lich-ha-noi-mua-dong-mytour-21

Lãng một bông hoa mùa thu có mùi ngọt ngào với hương vị sữa gạo lẫn trong mê hoặc Hà Nội quyến rũ của mình để làm sạch chiếc lá vàng còn sót lại, chờ đợi một mùa đông lạnh bắt đầu tràn. Hà Nội nhưng mùa đông lạnh bên ngoài, nhưng có điều gì đó trái tim ấm áp quá sâu, để những ai đã từng lướt qua các thị trấn cũ một lần mùa thơ thẩn tình yêu này không thể nói bằng lời.

>>Kinh nghiệm du lịch

Du-lich-ha-noi-mua-dong-mytour-1

WINTER HÀ NỘI, MI Timber HỌA

Hà Nội không phải là vùng đất hào nhoáng cùng lối sống bận rộn như Sài Gòn, bởi vì mọi người thích một cuộc sống Hà Nội chậm để tận hưởng từng hương vị mà thiên nhiên đã ban tặng. Nhắc đến Hà Nội mùa đông, mọi người ngay lập tức nghĩ của chim cổ cánh màu trắng gõ nhẹ nhàng như một thời đánh thức mùa.

Hà Nội mùa đông không có nhiều ánh nắng mặt trời, gió và sương giá hơn bình thường, do đó, chịu hoa và chim cổ đột nhiên sáng nguyên sơ hơn bao giờ hết trên thị trường chứng đường phố. Các trung tâm của thủ đô Hà Nội và tăng trở lại rồ ga lên một cảm giác khó tả, đặt tay trên chim cổ ôm tim, nổi như đám mây trắng, mỉm cười Hà Nội mùa đông đã về.

Nó trông giống như hoa cúc chim cổ đỏ có nhiệm vụ riêng biệt lô báo động vốn cổ của một mùa đông bắc đang đến, vì vậy sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình, họ lặng lẽ bỏ đi khi tất cả mọi người đã quen với cái lạnh của trời đất đang di chuyển. Hà Nội nói vui mùa đông cúc với chỉ khoảng hai tuần chim cổ đỏ. Tuy nhiên, nó không phải là quá khó để hiểu tại sao chim cổ có ý nghĩa đặc biệt này, nhà của gia đình trong khoảng thời gian này được giữ lại cho mình những khoảnh khắc đẹp với chim cổ cúc.

>>Xem thêm :Tour du lịch Hà Nội

HOA VÀNG VỀ CẢI CÁCH WINTER rực rỡ HÀ NỘI

Nếu xung quanh các con hẻm, Hà Nội đã bắt được xe tải giỏ đầy hoa cúc, các chim cổ ngoại thành đã bắt đầu sáng màu cải vàng. Hà Nội mùa đông lạ bình dị, cải hoa cho bất kỳ bất ngờ, đam mê cả vùng trời và trái tim ấm áp làm thành một cảm giác an toàn cho hòa bình, sự vô hạn đúng.

Du-lich-ha-noi-mua-dong-mytour-21

Dưới ánh nắng dịu dàng tiêu tan sương mù và chạy ẩm ở đâu đó trong đông gió, và sáng cải hoa vàng trải dài vô tận như thảm người vô tình bỏ, khiến nhiều người để mang lại niềm đam mê, đó là không thể bỏ qua cơ hội để đắm mình trong không gian lãng mạn này.

Xem thêm: Du lịch Vũng Tàu

Leave a Reply