Hai lễ hội khiến du khách đỏ mặt

Đưa các mục đích khác nhau, nhưng điểm chung là hai khỏa thân hấp dẫn du lịch khá tò mò lễ hội, mặc dù nhiều người “đỏ mặt”.
Tại Tây Ban Nha, lễ hội chạy khỏa thân được tổ chức vào tháng Bảy hàng năm ở Pamplona bởi tổ chức bảo vệ động vật PETA khởi xướng.

Những người tham gia lễ hội này phải cởi trần, mặc một cặp sừng bò và cổ quấn một chiếc khăn màu đỏ. Họ xếp thành một hàng trước tòa nhà Santo Domingo và chạy qua các đường phố ở thành phố Pamplona trong Plaza de Toros đã kết thúc.

hai-le-hoi-khien-du-khach-do-mat (1)
Sự kiện này là nhằm mục đích phản đối đấu bò, bắt đầu từ năm 2002 khi chỉ có 25 người tham gia thử gọi bò cứu hộ từ các môn thể thao máu khét tiếng. Các thuyết minh này sau khi tham gia lễ hội bò đực đuổi theo con bò đang bị tra tấn và tàn sát.

Không giống như ở Tây Ban Nha, hiện nay ở một số nước trên thế giới tại, những chiếc xe đạp khỏa thân thế giới (WNBR) cũng đã được đáp ứng đến nhiều nơi. Ra mắt vào năm 2003, cho đến nay nó trở thành một sự kiện thường niên tại nhiều thành phố trên thế giới.

Những người này hoàn toàn có thể khỏa thân hay không, nhiều người yêu thích để sơn hoặc băng dính trên cơ thể tại chỗ “nhạy cảm” … Tính đến nay, lễ hội này đã được tổ chức tại 70 thành phố của 20 quốc gia nơi có nhiều người thưởng thức và tham gia.

hai-le-hoi-khien-du-khach-do-mat
Điều kiện tham gia lễ hội này là không nhất thiết phải hoàn toàn khỏa thân, người tham gia chỉ quần áo tối giản và có một chiếc xe để rút ra những người dòng rất vui mừng về đi bộ qua những con phố, kêu gọi an toàn đảm bảo cho người tham gia giao thông chủ yếu bằng xe đạp và nâng cao nhận thức của bảo vệ môi trương.

Parade để cảnh báo sự nguy hiểm của sự phụ thuộc vào xe hơi và đẩy mạnh lợi ích của đi xe đạp cho môi trường.

Xem thêm: Du lịch Phan Thiết

Leave a Reply