Hồ tuyệt đẹp khắp đất nước

Ho-dep-viet-nam-mytour-7

Dải đất chữ S dọc theo nhiều danh lam thắng cảnh nhưng hàng ngàn tín đồ trên thế giới mê mẩn Tour, bao gồm cả vẻ đẹp rộng lớn hồ nước xinh đẹp thơ mộng đóng góp một phần không nhỏ đến vẻ đẹp tổng thể của Việt Nam. Trên khắp các miền Bắc – Trung – Nam, nơi cũng cho thấy sự hiện diện của một khu vực hồ bơi với ý nghĩa rất lớn: dự trữ nước cho khu vực, là một nguồn lợi thủy sản rất lớn, là nơi mà nhiều khách du lịch mùa hè … tất cả cuộc sống của con người và ý nghĩa rất lớn về kinh tế.

>>Tin tức du lịch

1. HỒ BA

Một trong một trăm hồ nước lớn nhất thế giới nằm ở đất nước của chúng tôi nằm ở hồ Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn, đây là một hồ nước ngọt tự nhiên là vô cùng xinh đẹp, cực kỳ phổ biến. Hồ Ba Bể được thành lập hơn 200 năm trước, nằm trong VQG Ba Bể và đồng thời nhà nước được công nhận là các tour du lịch quốc gia của Việt Nam.

Ho-dep-viet-nam-mytour-1

Ba Bể là một hồ nước ngọt tự nhiên tại Việt Nam với giá trị to lớn như một cảnh quan địa chất độc đáo, địa mạo địa chất có giá trị và giá trị đa dạng sinh học. Khu vực hồ bơi lớn và các nguyên nhân địa chất tự nhiên màu nước hồ trong xanh phản chiếu bầu trời màu sắc cực kỳ xinh đẹp. Những cây cổ thụ rợp bóng quanh năm bên hồ và làm cho một đôi mắt màu xanh cực kỳ mát mẻ.

2. Hồ Hoàn Kiếm

Đề cập đến các hồ nước ở Việt Nam không thể bỏ qua thần thoại Hồ Hoàn Kiếm (còn được gọi là Hồ Gươm) nằm ở trung tâm của thủ đô Hà Nội. Hồ Hoàn Kiếm được coi là một trong những biểu tượng của thủ đô với Tháp Rùa, cầu Thê Húc đi qua và đền Ngọc Sơn. Hồ Hoàn Kiếm là một hồ nước ngọt tự nhiên tại Hà Nội, hồ có nhiều tên gọi khác nhau dựa trên các đặc điểm, tính chất và huyền thoại của hồ, tuy nhiên, tên vẫn quen thuộc với người dân Việt Nam như: Hồ Hoàn Kiếm, Hồ Hoàn Kiếm, Hồ Lục Thủy, Quân Đoàn Hồ, Hope Lake Ta …

HOAN KIEM LAKE

Hồ Hoàn Kiếm Stroll, ăn kem, tập thể dục buổi sáng, hẹn hò … dường như đã trở thành cách sống của người dân thủ đô Hà Nội. Hồ Hoàn Kiếm đã trở thành một bộ nhớ trong tâm trí của những đứa trẻ của thủ đô, khi họ đã đi xa lại nhớ, lo lắng không thể nào quên.

>>Xem thêm : Lễ hội bốn phương

3. Hồ Xuân Hương

Hồ Xuân Hương ở trung tâm thành phố Đà Lạt dường như rất quen thuộc với khách du lịch đã từng đến đây. Một hồ nước đẹp nhất, nằm giữa một thành phố hoa, xung quanh hồ là đôi mắt màu xanh lá cây cỏ, rừng thông lá kim thẳng, hồ là một nhà hàng phượng tím mộng mơ cùng những “con vịt” đã sẵn sàng để thực khách du lịch đi bộ quanh hồ phố núi phong cảnh đẹp lãng mạn màu.

Mịn bề mặt của hồ là rõ ràng, hoa quanh năm thơm. Phoenix hoa tím nở mùa giải tới, hồ thậm chí lãng mạn hơn với phong cảnh tuyệt vời. Sương mù ánh sáng treo trên một hồ nước vẫn còn, lãng và vô cùng thơ mộng.

4. Hồ Tuyền Lâm

Đã đến Đà Lạt, du khách có thể sẽ nghe nói về Hồ Tuyền Lâm – hồ tự nhiên lớn nhất ở Đà Lạt, 7km từ trung tâm thành phố. Hồ Tuyền Lâm là một trong 21 điểm đến du lịch quốc gia tại Việt Nam. Hồ núi nằm trên Phoenix, nhiều tour du lịch độc đáo phức tạp. Hồ Tuyền Lâm đã nhiều hòn đảo nhỏ được bao quanh bởi rừng thông xanh tốt.

Ho-dep-viet-nam-mytour-7

Ho cũng được biết đến với Trúc Lâm nằm phía đông của hồ. Ho là việc xây dựng các khu nghỉ dưỡng, sân golf và các khu vực săn bắn, các hồ nước trong tương lai, hứa hẹn sẽ được nơi lui tới của nhiều du khách muốn tham quan khu du thiên nhiên thơ mộng ngắm cảnh, tươi.

Xem thêm :Du lịch Nhật Bản

Leave a Reply