Hoa ban trắng nở rộ nơi phố núi

Hoa bang trắng nhuốm lạnh suốt mùa đông Đà Lạt Uỷ Ban, bất kỳ lá và hoa bây giờ. Đứng trên cao nhìn xuống, cả con đường đầy hoa trắng tinh khiết cho thấy, nhộn nhịp như thế nào.

Những bông hoa của bảng có hình dạng khác nhau. Có cây lót, với cây đơn độc. Trên đường một ngày sau khi năm mới Quang Trung Đinh Dậu có hai hàng cây trụi lá, cánh hoa trắng nõn nà giờ thử nghiệm khác nhau bung tỏa trên bầu trời màu xanh kỳ lạ.

hoa-bang-trang

tro choi teambuilding

Giống được lấy từ 10 năm trước, những bông hoa cùng với những cánh hoa ban trắng nhỏ như bướm lung lay trong ánh mặt trời đó là “đặc sản” của vùng Tây Bắc, bây giờ đã trở thành “đặc sản” của Đà Lạt. Du khách có dịp vào Nam không phía tây bắc xa xôi, khi đến Đà Lạt là hoa tận mắt nhẹ nhàng Board.

Ban Tây Bắc hoa nằm trên núi, ẩn trong ngôi nhà nhỏ và độ dốc đi vòng tròn. Ngoài ra hoa Đà Lạt được trồng Ủy ban trên nhiều tuyến đường. đường Quang Trung là con đường hầu hết bông hoa đẹp trong ủy ban thành phố, là điểm đến của nhiều du khách.

Kỳ Ban cùng với rất nhiều loại hoa khác thêm nét duyên dáng bát phố nhưng hơn trăm năm trước đây, kịch bản là khi dừng lại chỉ nhìn thấy màu xanh lá cây, xanh cỏ, xanh rêu, sương mù và lạnh, Bác sĩ Yersin đã nghe như chỉ tìm cửa thiên đường.

hoa ban trắng nở rộ ở Đà Lạt

Ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Leave a Reply