Khám phá Đà Lạt thứ hai ở Nha Trang

Khám phá vẻ đẹp của Đà Lạt thứ hai ở Nha Trang. Nha Trang cách khoảng 25km về phía tây nam, Suối Tiên được coi là Lạt thứ Yersin Đà bởi các nhà khoa học khám phá. Từ Nha Trang xuôi theo quốc lộ 1 phía nam đáp ứng xã Suối Cát. Từ đây theo con đường nhỏ về phía Tây khoảng 5 km nữa là đến Suối Tiên.
Du lịch sinh thái Khu Lanka Du lịch Suối Hoa Nha Trang
suoi-tien-nha-trang-1

Suối Tiên đẹp và huyền diệu, bắt nguồn từ khu vực Hòn Bà, một ngọn núi cao hơn 800m. Sau những cơn gió trong các hẻm núi và thung lũng trước khi chảy đồng bằng xuống cao xã Suối Cát (nay Suối Tiên) dòng gặp một băng đập tự nhiên ngăn chặn các dòng chảy được chia thành hai nhánh: một nhánh mang nước từ bắc để tưới cho các cánh đồng, một nhánh tràn trên nền đá cứng ở phía đông, vào dầu chảy vào con sông và suối Cái Nha Trang.

Du lịch Nha Trang Đà lạt

Khám phá Việt Nam vào mùa hè năm 2015 đến Suối Tiên, du khách phải trèo qua những tảng đá đen tăng ngược theo dòng. Một hòn đá ở đây là đa diện, là mùa xuân và thời gian mài mỏng trông rất ấn tượng. Càng lên vùng thượng nguồn, du lịch Suối Tiên ra phía trước thậm chí quyến rũ hơn bởi vẻ đẹp hoang sơ của nó. Nó có nhiều thác nước nhỏ, nhiều hồ nhỏ và được bao quanh bởi những hang động đẹp nổi tiếng là người đầu tiên.
suoi-tien-nha-trang-3

Được bao quanh bởi màu xanh mênh mông của cây, nơi du khách có thể đắm mình trong dòng nước mát lạnh, nước nhút nhát có thể nhìn thấy phía dưới hoặc nằm lại trên những tảng đá lớn, bằng phẳng và rất mát mẻ nhưng nơi này là như Đà Lạt thứ hai.

Suối Tiên cảnh quan đẹp, không khí trong lành, tươi mới và đây cũng gắn liền với truyền thuyết về nàng tiên cổ xưa thường rời khỏi nơi trên trời để làm mát ở đây; hoặc nơi cờ ông Tiến với những tảng đá hình bàn cờ, rải rác mảnh – một trò tiêu khiển tao nhã trong phong cảnh trẻ quyến rũ.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch Nha Trang

Leave a Reply