Khám phá đảo Sentosa – Singapore

Sentosa- là một trong những điểm thu hút nhiều du khách đến thăm  Du lịch Singapore đến. Đảo Sentosa mang đến một vẻ đẹp quyến rũ và độc đáo vớ khu vực giải trí sôi động, chiến tranh là một thiên đường nghỉ ngơi và thành phố thú vị choi.Tu Singapore, nó chỉ mất một vài phút đi bộ hoặc đi cáp treo, bạn có thể đến Sentosa, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa vui chơi giải trí nhiệt đới, công viên thiên nhiên và trung tâm di sản.

sentosa1

Khám phá Sentosa, bạn thả mình vào loại nổi tiếng vui chơi giải trí như khuôn viên trường với sư tử hình xử lý nước biển khổng lồ gì- đầu sư tử tượng trưng cho ngành công nghiệp nói cá-du lịch của mình ở Singapore, nhà hát 4D bộ phim, bể cá và bảo tàng hàng hải, những chú cá heo xiếc, các trượt nhạc nước đặc sắc và pháo hoa và hai bãi biển. Sentosa thu hút tinh hoa với một loạt các tòa nhà hiện đại, dịch vụ sang trọng.

ngu-su

Hãy đến với đảo Sentosa, bạn sẽ bước vào một thiên đường giải trí ở đây như các nước thế giới và hồ bơi cá heo hồng – bạn sẽ bước vào một thế giới nước hoàn toàn mới dưới đại dương, khám phá ngưỡng mộ tận mắt nhảy bình luận cá heo, hoặc bàn tay cho chúng ăn, Bảo tàng và Công viên bướm Sino-Con Kingdom nơi rất thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ với một loạt các bướm sặc sỡ bay và nơi cất giấu vô số côn trùng cho trẻ em khám phá thế giới tự do sinh vật nhỏ bé, hình ảnh cửa hàng Fort Siloso- lịch sử chiến tranh cổ đại, Đài quan sát Tiger , biểu diễn âm nhạc ở đây nước- của bạn sẽ bước vào thế giới công nghệ cao laser màu với biểu diễn múa và nghệ thuật.

du-lich-singapore

Hãy đến với Sentosa, bạn cũng có được hư hỏng choạng ở Palawan và bãi biển Siloso, sau đó người mua sắm các mặt hàng lưu niệm, thưởng thức truyền hình thong.Dung Laksa như tên của hòa bình và yên tĩnh Sentosa-

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Miền Tây

Leave a Reply