Khám phá hồ không đáy ở Phong Nha

Đi đến Quảng Bình du lịch năm 2015, du khách sẽ được khám phá đầu tiên thám hiểm 4,5 km sâu bên trong hang động Phong Nha, bơi qua hồ Trans Sơn, một hồ nước vẫn không được tính bằng cách sâu đó là một danh sách hồ không đáy.

xuyen-son-ho

Bắt đầu vào tháng Bảy năm 2015, các trung tâm du lịch Phong Nha Kẻ Bàng đã đưa vào hoạt động các tour du lịch Trans Son Ho khám phá và chinh phục Phong Nha 4,5 km. Hồ là khoảng 300 m2, là một phần của con sông ngầm Phong Nha hang, phát hiện trong cuộc khảo sát vào năm 2012.

Khách du lịch hành trình tham gia khám phá đã bắt đầu đi bộ, đi thuyền kayak và bơi lội trên hồ, sông ngầm với chiều dài 9 km và thời gian đi lại của 6 giờ. Đó là do một thời gian dài và có nhiều nguy hiểm do đó khách tham gia tour du lịch này đòi hỏi phải có sức khỏe, không mắc bệnh huyết áp, bệnh tim mạch, viêm xương khớp, … Khi thám hiểm du lịch, khách du lịch Guest trang bị đồ bảo hộ, thuyền kayak, một món ăn đã hướng dẫn.

xuyen-Son-Ho-1

Hãy đến để khám phá tour du lịch này, du khách được đắm mình vào làn nước xanh, mát mẻ của hồ bí ẩn, bên trong hang động thạch nhũ du khách ngắm phong cảnh tuyệt đẹp và huyền diệu. Với các biện pháp kiểm tra, nhưng các chuyên gia đoàn thám hiểm quốc tế Hoàng gia vẫn chưa đo độ sâu của hồ này. Cụ thể, kết thúc tour, du khách khám phá chứng chỉ Xuyên Sơn Hồ và chinh phục 4,5 km sông ngầm ở Phong Nha.

Ngoài ra, du khách đến Quảng Bình có thể tham quan các nhà thám hiểm hang động tại 6 km đường chuyền dài, cuộc hành trình kéo dài 2 ngày 1 đêm

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu

Leave a Reply