Khám phá ngôi làng người lùn kỳ lạ ở Trung Quốc

l

Ở Trung Quốc, có một ngôi làng rất đặc biệt. Ngôi làng nằm ở ngoại ô thành phố Côn Minh, thủ phủ tỉnh Vân Nam cho toàn bộ dân số là người lùn dưới 1,3 mét chiều cao.

l

Ngôi làng của người lùn được thành lập vào năm 2008 với hơn 100 dân. Họ đến từ khắp châu Á và tụ tập ở đây để tránh sự kỳ thị của những người bình thường. Những người dân làng xây dựng nhà nấm, ăn mặc như các nhân vật trong truyện cổ tích và biến ngôi làng của họ thành một khu du lịch.

>>> kinh nghiệm du lịch trung quốc

Cư dân của “vùng đất của những người lùn,” ăn mặc như nhân vật trong truyện cổ tích, làm cho khu vực này một công viên du lịch

lang

Khi khách du lịch tham quan làng, những người sẽ chơi Vua và xuất hiện với sự hộ tống của các vệ.

Đây là một cộng đồng tự túc và với cả nhân viên cứu hỏa, cảnh sát. Wu Wei, giám đốc vương quốc người lùn, cho biết tất cả các cư dân phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc của làng. Những người làm việc trong công viên nhận được một mức lương 1.000 nhân dân tệ / tháng (3,3 triệu), là trong thực phẩm miễn phí. Nhân viên tuổi từ 18 đến 40.

sog

Các nhà nấm đáng yêu trong làng người lùn ở Trung Quốc

>>> du lịch trung quốc

Nó là duy nhất, “đất của người lùn” này hàng năm ở Trung Quốc thu hút hàng triệu khách du lịch cả trong nước và quốc tế.

lun

Thực hiện dịch vụ du lịch mang lại cho họ 3,3 triệu / tháng, miễn phí chỗ ở

Các mục này là phù hợp với chiều cao cơ thể của họ

nhat

Những giây phút nghỉ ngơi sau khi thực hiện đất của người dân của người lùn “ở Trung Quốc

Xem thêm: kinh nghiệm

Leave a Reply