Khám phá suối nước nóng Bang – Quảng Bình

Ai đã từng đi du lịch ba miền, đến Quảng Bình mà không ghé thăm vườn thú, khám phá suối nước nóng tỉnh Quảng Bình, kết quả là vô cùng đáng tiếc. Suối nước nóng Bang là một break dễ chịu, mang hoang sơ giản dị hơi thở tự nhiên nhưng cũng không kém thơ mộng.

suoi-khoang-nong-bang-quang-binh

Suối nước nóng Kim xã Thuỷ Bằng (Lishui), trung tâm của thành phố Đồng Hới khoảng 60 km về phía nam. Đây là một suối nước nóng tự nhiên ở Việt Nam chỉ sôi ở 105 độ phun đạt C.

Nhưng tăng nước nóng xoắn ốc xung quanh suối như vậy nhưng có những bụi cây mọc, hai bên vẫn còn có suối rừng nguyên sinh cực kỳ tươi tốt. Điều nữa lạ là có một dòng nước xanh mát nằm bên cạnh suối nước nóng Bang, khách có thể thưởng thức xem con cá đang bơi, thậm chí là đảo “đá trứng” dưới suối.

suoi-khoang-nong-bang-quang-binh-2

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về móc mùa xuân Quảng Bình, xin vui lòng nhấp vào liên kết:

Tour du lịch giá rẻ

Trong thành phần của nước khoáng suối Bang có chứa nhiều nguyên tố vi lượng quý hiếm, do đó nước ở đây được “chế biến” thành một thức uống với nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra, với những ý tưởng để xây dựng các spa Bang trở thành một khu nghỉ dưỡng và chữa bệnh, các lĩnh vực dịch vụ hệ thống, nhà điều dưỡng, tắm suối nước nóng … đã từng bước được xây dựng. Dần dần, nó đã trở thành khu du lịch suối nước nóng được yêu thích của khách du lịch cả trong nước và du lịch quốc tế đến Quảng Bình.

suoi-khoang-nong-bang-quang-binh-1

Khách du lịch đến Quảng Bình và thăm suối nước nóng Bang không chỉ vì đây là một dòng suối mà có thể chữa khỏi bệnh mà còn vì phong cảnh thiên nhiên hữu tình ở đây. Tại đây, du khách sẽ có cảm giác bị mất ở nơi Bồng Lai cảnh đầu tiên với phong cảnh lãng mạn, thơ mộng ẩn đằng sau một bức màn mờ hơi nước tỏa lên từ dòng suối.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply