Khám phá Thiên đường xinh đẹp tại Mauritius

Mauritius

Mauritius được biết đến như là thiên đường trên trái đất có dòng chữ trên tấm bảng như hành khách chào đón tại sân bay quốc tế SCR: “Welcome to Paradise”.

>>Khám phá
Một câu trả lời một phần là khu nghỉ mát sang trọng nằm trên bờ biển xanh nguyên sơ, trải dài với những bãi biển cát trắng và nhiệt độ ấm áp quanh năm 24-27 độ C. Nhưng có lẽ, những gì một thiên đường Mauritius xanh không bị ảnh hưởng, đầu tiên vườn thực vật quốc gia Pamplemousses. Vườn thực vật quốc gia, xuất phát điểm là một “khu vườn” của gia đình thống đốc đầu tiên của Pháp trong Mauritius – ông Labourdonnais.

Mauritius

Hồ Victoria Regia hoa loa kèn nước.
Nhưng bây giờ, “vườn” sẽ “ngốn” hơn một tuần, bạn có thể truy cập toàn bộ khu vực. Công viên này có hơn 650 loài thực vật, trong đó có những cây cây nổi tiếng Baobab hơn 300 năm tuổi, 85 giống khác nhau của lòng bàn tay, đặc biệt là cây lily Victoria Regia lưỡi lên đến 2 mét, đường kính, hoặc nước trái cây màu đỏ thẫm máu rồng.
thảm thực vật tiếp theo trong Mauritius là rất nổi tiếng River Gorges Vườn Quốc gia Black với phần còn lại của khu rừng nguyên sinh cuối cùng được sử dụng để có. Đặc biệt, nó là ngôi nhà duy nhất của loài chim dodo, phát hiện lần đầu tiên trong năm 1600. Mauritius nhưng đã tuyệt chủng. Hình ảnh của các loài chim đã được chọn làm biểu tượng quốc huy ở Mauritius.

Vì sao bạn nên đi du lịch dịp đầu năm?

dải 7 màu tại thị trấn Chamarel.
Điểm đến tiếp theo của chuyến đi đã được tìm thấy để Mauritius dải 7 màu tại thị trấn Chamarel với cồn cát màu, đỏ, nâu, tím, xanh lá cây, xanh dương, tím, vàng, rực rỡ và huyền thoại ảo trong nắng chiều. Khoa học vẫn chưa giải thích lý do tại sao cát không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, bão, xói mòn. Người dân địa phương không biết, nhưng họ nói rằng, mặc dù cát, một chút của tất cả mọi thứ và hỗn hợp, sau đó cuối cùng họ sẽ chia thành bảy màu.
Thiên đường Mauritius cũng du khách những giây phút ngồi nói xấu nhà hàng Chamarel vô tư, nằm chiếu trên một vách đá nhìn ra biển màu vàng ố bởi những trưa nắng, nhâm nhi cà phê li, dần dần thoát khỏi cuộc sống thực và cảm thấy thực sự may mắn khi đến đây, thiên đường tồn tại trên trái đất.
Tours Mauritius – Nam Phi là Air Mauritius tại Việt Nam trong hợp tác với các tổ chức Vietravel. Lộ trình: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh – Hồng Kông, Singapore, Kuala Lumpur – Mauritius – Nam Phi và trở lại thông qua hãng hàng không Air Mauritius.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply