Khu vui chơi 20 tầng tại Hà Nội

Creative-city-ha-noi-mytour-9

5/9 ngày này, giới trẻ Hà Nội sẽ chính thức chấm dứt những ngày than thở: “Chơi gì bây giờ?”. Bởi một sự kết hợp của niềm vui, nghệ thuật khổng lồ sẽ được chính thức đưa vào hoạt động.Đây là điểm đến thu hút rất nhiều bạn trẻ

Nếu bạn đang đi để nói: “Mình không biết đi đâu”, vui lòng đợi một phút! Bởi vì chỉ một vài ngày một mình, sẽ có một sự kết hợp của nghệ thuật, thương hiệu mới vui chơi giải trí và chắc chắn mở ra, để trải nghiệm tất cả mọi thứ có trong sự kết hợp này, bạn bị mất … tháng. Vâng, chúng ta đang đề cập đến Thành phố Sáng tạo Hà Nội, phức tạp là sự chú ý của rất rất nóng trong thời gian gần đây. Được hình thành bởi những người làm nên thành công của các cựu Zone 9, vì vậy thành phố Hà Nội Creative (Summit) được kỳ vọng sẽ mang lại không khí vui tươi, sôi động và cực kỳ sáng tạo Khu 9 đã khiến giới trẻ “điên rồ” trong một thời gian.

Creative-city-ha-noi-mytour-9

Tọa lạc tại số 1 Lương Yên và cải tạo, tut tát vào “bộ xương” được xây dựng 20 tầng Thăng Long bằng kim loại, do đó, không gian vô cùng rộng rãi và thoáng mát Summit. Mỗi tầng có diện tích 870m2 ở đây và sở hữu một mảnh không gian ngoài trời hoành tráng. Đi từ xa, bạn sẽ dễ dàng nhận ra Hội nghị thượng đỉnh bằng cách vẽ một con rồng Graffit uốn dọc tòa nhà và nếu nhập vào, bạn sẽ ngay lập tức bị choáng ngợp bởi những mảng miếng đầy màu sắc của kiến ​​trúc rực rỡ, tạo ra một bầu không khí rất vui vẻ và hiện đại, đầy đủ của sự sáng tạo và mới mẻ.

Thành phố sáng tạo phức tạp

Tại Hội nghị, các hoạt động không giới hạn để ngồi quán cà phê, cửa hàng quần áo, phụ kiện, triển lãm / hình ảnh như Zone 9 ngày. Những ai muốn Summit thực sự tạo ra một sân chơi thật sự, đầy thú vị và trải nghiệm mới cho những người trẻ tuổi. Vì vậy, ở đây, bạn có thể chơi thể thao, tham gia vào các hoạt động nghệ thuật đường phố, thậm chí ở đây có một phòng dành cho bạn … ra khỏi sự tức giận bằng cách đập các món ăn mà cơ thể.

Phải mất 20 tầng, do đó bạn không phải lo lắng về việc đi ra ngoài quá sớm để khám phá. Trong không gian ngoài trời (được gọi là Quảng trường sáng tạo) sẽ là nơi để các bạn trẻ có thể trải nghiệm nghệ thuật đường phố, biểu diễn âm nhạc, và các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời. Khu vực này là các thùng chứa lớn hơn có nhiều màu sắc trang trí thiết kế nhà hàng quán cà phê, quán bar. Và tất nhiên, cũng trong không gian này, các cửa hàng thực phẩm không thể thiếu được thiết kế đặc biệt là bệnh gút cực kỳ bắt mắt.

Trong việc xây dựng, chắc chắn các bạn trẻ sẽ bị thu hút bởi các tầng 5 khu vực, tầng 6 Không chỉ bởi vì khu vực này được thiết kế với màu khối phong cách cực kỳ trẻ trung và ấn tượng, với những sắc màu nóng tuyệt đẹp (hình ảnh chắc chắn sẽ siêu đẹp), nhưng nó cũng là trọng tâm của làng giải trí thú vị như đua xe, sân chơi, trò chơi giải trí trong nhà với công nghệ cao nhập vai, thậm chí leo trong nhà hoặc bắn cung là tốt.

Một “đặc sản” của Hội nghị thượng đỉnh là một dòng quần áo. Được biết, nhiều cửa hàng nổi tiếng và thương hiệu mới đã có mặt tại Hội nghị thượng đỉnh toe rồi! Đối với ăn uống, từ những cái tên quen thuộc với những người trẻ như Boo Cafe, Mint Cupcake, các cửa hàng đồ nội thất Nhật Bản, Hàn Quốc và tất cả các đồ nội thất cửa hàng bánh ngọt sẵn sàng để phục vụ nhu cầu của các trẻ em khó khăn.Hãy đặt tour du lịch ngay nhé bạn!

Creative-city-ha-noi-mytour-5

Mặc dù có khá đầy đủ và mang lại nhiều ý tưởng mới, nhưng được gọi là Hội nghị thượng đỉnh là “bản sao” của Khu 9 là hoàn toàn không chính xác. Bởi vì nếu Zone 9 mang nhiều tiếng vang của cái cũ và như một nơi trú ẩn của các phần còn lại cho các bạn trẻ, Hội nghị cấp cao tập trung vào các hoạt động mới, các trò chơi, không gian cung cấp giữa trẻ sáng tạo và cảm hứng, tràn đầy năng lượng – đúng như tên gọi của nó: ” Thành phố của sự sáng tạo “. Giữa cuộc sống thành phố đông đúc và bận rộn, một nơi như Hội nghị cấp cao là rất quan trọng cho những người trẻ tuổi. Bởi vì chỉ có ở đó, thanh niên thực sự có thể để bản thân có thể trải nghiệm tất cả những niềm vui và bước ra ngoài ranh giới bị hạn chế.

Xem thêm : Du lịch Mũi Né

Leave a Reply