Lễ hội kỳ lạ đuổi theo chiếc pho mát khổng lồ

Từ trên đồi cao, dốc, hàng trăm người cổ vũ và đuổi các thanh pho mát lớn. Trong số đó, nhiều người quần rách, bong gân hoặc chân bị gãy. Và phần thưởng cho người thắng cuộc là một khối khổng lồ của pho mát.
1-f1934
Từ sáng sớm, hàng ngàn người đã đổ xô đến các lễ hội phô mai đồi Cooper
Ở các nước phương Tây không thiếu gì siêu lễ hội độc, như lễ hội ném cam, cà chua, đánh nhau bằng gối, đuổi bò lễ … Trong số đó, “theo các pho mát lăn” lễ hội đặc biệt, duy trì hàng trăm năm ở Vương quốc Anh.

Người chơi chạy đuổi nền tảng pho mát lớn2-f1934

Nhiều người trải qua chấn thương
Tốt tổ chức hàng năm vào cuối tháng trên các ngọn đồi Cooper, ở vùng ngoại ô của Brockworth, Gloucestershire. Cuộc đua dưới phô mai đầu tiên xuất hiện vào năm 1880 và đã bị hủy bỏ vào năm 2010 do cảnh báo an toàn cho người tham dự. Ngay sau đó, cuộc đua được tổ chức trở lại.

Do bất an, lễ hội bao giờ dừng lại5-f1934

Mặc dù bị thương, nhưng người chơi vẫn thoải mái

Du lịch giá rẻ
Trên phần sườn đồi dốc 1: 1, giả pho mát làm từ xốp được đặt trong thùng gỗ. Các trò chơi bắt đầu, mọi người tổ chức và đẩy xuống các pho mát thùng xuống sườn đồi. Những người tham gia phải được chạy từ trên xuống để nhanh chóng bắt kịp phô mai.

8-f1934
Đừng chạy chết đồi dốc về những vết thương trở nên khá phổ biến. Cuộc đua không được thiết kế cho trẻ em. Màn hình bên ngoài, hàng ngàn tín đồ của bầu không khí lễ hội, hào hứng. Cuối cùng, giải thưởng dành cho người chiến thắng là một khối pho mát rất lớn.

Hàng ngàn người theo bên ngoài hàng rào
Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Leave a Reply