Lễ hội xây lâu đài cát tại Hàn Quốc

Ngoài ra để chiêm ngưỡng và các công trình cát tay xây dựng, du khách Haeundae hoan Sand để cũng được nới lỏng, tham gia vào các hoạt động thể thao trên bờ biển.
> Nhộn nhịp lễ hội bùn làm đẹp tại Hàn Quốc
> Thú vị lễ hội đánh bắt cá trên sông băng của Hàn Quốc

le-hoi-xay-lau-dai-han-quoc
Lễ hội cát được tổ chức tại bãi biển Haeundae, Busan, từ 29/5 đến 1/6 ngày. 1,5 km đường bờ biển dài là về nhà để tạo và hiển thị công việc tuyệt vời làm hoàn toàn từ cát.

le-hoi-xay-lau-dai-han-quoc-2
Lễ hội bao gồm nhiều hoạt động được lấy cảm hứng từ những bãi cát của Bãi biển Haeundae. Một trong số đó là một cuộc triển lãm tác phẩm điêu khắc cát tạo ra bởi bàn tay tinh xảo tài năng của các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới.

le-hoi-xay-lau-dai-han-quoc-3
Bên cạnh đó miêu tả các tòa nhà nổi tiếng trên thế giới, nhiều công trình ở các lễ hội được tái tạo nhân vật trong chuyện cổ tích, mang lại niềm vui cho nhiều du khách, đặc biệt là các khán giả nhí.
Tour du lịch giá rẻ
Một trong những điểm nổi bật của lễ hội là để trải nghiệm tắm cát nóng (vùi mình trong cát từ đầu đến chân), tốt cho sức khỏe, và giúp làm đẹp (hình bên phải). Du khách có thể trượt trên dốc xuống từ cát (ảnh trái).

le-hoi-xay-lau-dai-han-quoc-5
Ngoài ra, lễ hội cũng mang lại nhiều sự kiện vui vẻ như cuộc thi bóng chuyền bãi biển, trưng bày các loại khác nhau của cát từ khắp nơi trên thế giới, chạy marathon ….

le-hoi-xay-lau-dai-han-quoc-6
Du khách cũng có thể tự xây dựng lâu đài cát cho mình ngay trên bãi biển.
Vào ban đêm, các lễ hội rực rỡ với pháo hoa ngoạn mục, các buổi hòa nhạc … du khách có thể chiêm ngưỡng tác phẩm của pháo hoa ngoài trời, tham quan chợ cá Jagalchi nổi tiếng hay thưởng thức ngay sushi truyền thống tại nhà hàng bên bờ biển.

Xem thêm: Du lịch Vũng tàu

Leave a Reply