Liên hoan ẩm thực diễn ra tại Đồng bằng sông Cửu Long 2016

lien-hoan-am-thuc-nam-bo

Thực phẩm Liên hoan Mekong Delta (ĐBSCL) năm 2016 do Tổng cục Du lịch, Sở Du lịch của các đơn vị có liên quan và tỉnh Kiên Giang cùng chính thức tại thành phố công viên văn hóa An Hòa mở Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang 28/10/2016 đến kết thúc vào ngày 31/10/2016.
Xem thêm: Tin tức tại đây

MD Food Festival 2016 quy tụ hơn 50 gian hàng của 21 đơn vị thuộc các tỉnh, thành phố trong đất. Lễ hội là một cơ hội cho các vùng và các doanh nghiệp du lịch, các nghệ nhân, … giao tiếp, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm về thực phẩm. Bằng cách này, người dân Tây sông và du khách có cơ hội để trải nghiệm, khám phá những tinh hoa ẩm thực của các vùng khác nhau trong cả nước.

Tại lễ khai mạc là chương trình nghệ thuật đặc sắc với nhiều chương trình giải trí được dàn dựng đẹp mắt, rõ ràng nơi mà vẻ đẹp, sức sống của đất nước và nhân dân tỉnh Kiên Giang ở đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và nói chung.

lien-hoan-am-thuc-nam-bo

Tham dự lễ khai mạc có ông Mai Văn Huỳnh – Phó Chủ tịch tỉnh Kiên Giang; Nguyễn Văn Tuấn – Tổng Giám đốc của Tổng cục Du lịch Việt Nam; Trần Chí Dũng – Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang, Thủ trưởng các lễ hội thực phẩm bằng sông Cửu Long đến năm 2016; đại biểu từ 13 tỉnh và khu vực Tây Nam và các tỉnh, thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Bình Phước, Ninh Thuận, Thừa Thiên Huế; Đại diện Công ty TNHH Gốm sứ Minh Long I – nhà tài trợ chính của lễ hội; doanh nghiệp du lịch, khách sạn và nhà hàng ở Kiên Giang và một số cơ quan báo chí, các vở kịch truyền hình địa phương và trung ương trên địa bàn tỉnh.

Xem thêm: Công ty Đất Việt tour khai trương văn phòng giao dịch ở quận 11 tại đây

Liên hoan khai mạc bài phát biểu, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Tuấn cho biết đồng bằng sông Cửu Long Food Festival 2016 là sự kiện phản ứng thực tế của Năm Du lịch quốc gia 2016 – Phú Quốc – MD. Liên hoan sẽ giúp tổ chức thành công tăng cường giao lưu, trao đổi văn hóa, du lịch, và tôn vinh, quảng bá, giới thiệu các món ăn của vùng đồng bằng sông Cửu Long và khu vực, và tăng cường các mối quan hệ phát triển du lịch trong nước, góp phần thúc đẩy du lịch tại Việt Nam trong nói chung và đặc biệt là đồng bằng sông Cửu Long, bao gồm cả Phú Quốc, Kiên Giang.

Xem thêm: du lịch đà lạt tại đây

Leave a Reply