Lưu ý kinh nghiệm khi lái xe tại Thái Lan

Bangkok Thailand Scooters Driving Through Traffic Downtown

Thái Lan là một điểm đến hấp dẫn cho tất cả du khách. Vì vậy, khi một lần đến vùng đất của những ngôi đền vàng, bạn nên lưu ý rằng một số kinh nghiệm lái xe du lịch Thái Lan Việt Nam sau đây giới thiệu.
Xem thêm:Kinh nghiệm tại đây

1. Drive và trái trên đường: luật giao thông là đường bên trái quy định của Đi chung xe quốc tế. Đối với đường có nhiều làn đường, làn đường là làn vào làn đường bên trái và đi chậm để đi chéo nhanh ngay.

2. Khi lái xe nhớ để lấy xe máy trên đường: Ngày đầu tiên, bạn bắt đầu lái xe giống như ở Việt Nam, bạn nên chú ý xe máy ở hai bên của chiếc xe của bạn. Điều khiển xe máy ở Thái Lan cũng là 2 hoặc 3 người trong làn đường hẹp. Có nhiều tín hiệu xe máy khi đi trên đường và hầu hết không phải đội mũ bảo hiểm.

3. Chú ý đến các góc và các nút giao: nút giao Số lượng và vị trí chặt chẽ trên tất cả các bài hát là rất khác nhau. Trên hầu hết các tuyến đường trong thành phố, bạn sẽ thấy những 500m cuối cùng. Trên đường cao tốc giữa các thành phố, bạn sẽ thấy những khoảng cách 10km kết nối. Không nhiều nút giao thông ở Thái Lan là đường đi, nhưng bạn vẫn có thể ra ngoài. Khi lái xe, bạn cần phải thận trọng khi đi qua ngã tư, rẽ làn đường bên trái và quay đi.

4. Lái xe trong điều kiện giao thông đông đúc và ngột ngạt, với khối lượng lớn giao thông đi trên đường không phải lúc nào cũng dễ chịu. Vì vậy, bạn phải đi theo các quy tắc của con đường, đến việc làm ngay, với đầy đủ gương, đèn.

5. Tuân thủ quy tắc bất thành văn trên đường: Có những quy tắc bất thành văn, những chiếc xe nhỏ đang cố gắng để vượt qua cho một chiếc xe lớn mà bạn phải trả cho xe tải, xe ô tô lớn ở phía trước.

Bangkok Thailand Scooters Driving Through Traffic Downtown

6. Hãy kiên nhẫn khi lái xe: Bạn sẽ phải lái xe nhiều kinh nghiệm trên đường đến các ổ đĩa trực tiếp. Bạn phải kiên nhẫn như ùn tắc giao thông xảy ra hoặc pháp luật sai xe máy hoặc nghiền tiếp tục.

7. Hãy chú ý đến chi phí đậu xe: Nếu bạn là siêu thị sẵn sàng, các cửa hàng tạp hóa và nhà hàng lớn, nơi đậu xe thường là miễn phí. Đậu xe trên đường phố trong thành phố là rất khó khăn và đôi khi bạn sẽ không tìm thấy một nơi để gửi.

8. Các dấu hiệu dấu hiệu chủ yếu bằng tiếng Anh: Pattaya, biển báo giao thông chủ yếu bằng tiếng Anh, các thành phố khác cũng ghi bằng tiếng Thái và tiếng Anh.

9. Tránh lái xe vào ban đêm: Bạn nên tránh lái xe vào ban đêm nếu cần thiết. Thông qua đêm, bạn có thể gặp những người lái xe sau khi tiệc tùng, say rượu … Vì vậy, để cẩn thận, chúng có nhiều không gian để dừng lại.

Xem thêm: Cẩm Nang Du Lịch Bình Ba Sau Khi Bị Cấm tại đây

10. Hệ thống đường cao tốc quốc lộ nối các thành phố: Các tuyến đường ở Bangkok là khu vực tốt nhất với những con đường rộng, đường giao thông chất lượng tốt và đường cao tốc trong khu vực đô thị. Ví dụ, trên đường từ Bangkok đến thành phố Chonburi chỉ khoảng 60km là nhưng không có cách nào khác trong cả nước.

11. Cảnh sát giao thông: Bạn sẽ không thấy cảnh sát giao thông nhiều hơn trên đường cao tốc, nhưng bạn sẽ thấy nó trên các tuyến đường chính giữa các thành phố, đặc biệt là trong những ngày nghỉ. Cảnh sát cho biết người lái xe thường uống vi phạm trong khi lái xe, đối với những xe từ phía bắc và đông bắc Thái Lan.

Xem thêm:Du lịch Đà Lạt tại đây

Leave a Reply