Mẹo nhỏ đặt phòng khách sạn Philippines (P1)

khach-san-Raffles-mak

1. Xác định nhu cầu của bạn

Trước khi lên kế hoạch để đặt phòng khách sạn ở Philippines bạn cần phải xác định các điểm đến du lịch ở Philippines bạn muốn lập kế hoạch để tìm chỗ ở gần khu vực nơi bạn muốn. Sau đó, lập kế hoạch tài chính cho Philippines chi tiết chuyến đi của bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, nhưng cơ thể của bạn có thể lựa chọn các khách sạn phù hợp với túi minh.Viec nhu cầu được xác định giúp bạn tránh bị rơi vào giữa một mê cung của những thông tin và đôi khi sẽ rơi vào cảnh đau lòng lựa chọn đó.

>>Vẻ đẹp rực rỡ của Philippines

ve-dep-ruc-ro-cua-philippi

2. có nên khu vực đặt phòng khách sạn?

Bạn cần phải xác định vị trí nơi bạn muốn đi du lịch đến Philippines để đặt phòng khách sạn Đề án trong Philippines rất thuận tiện để di chuyển đến nơi làm việc, hoặc các điểm du lịch trong N Philippines. Ở Philippines có rất nhiều nơi để tham quan các điểm du lịch lớn như các cấu trúc ấn tượng với hệ thống các trung tâm mua sắm sầm uất và hiện đại. Bạn nên chọn đặt phòng khách sạn Philippines gần những khu du lịch nổi tiếng ở Philippines bạn muốn.

Đặt phòng khách sạn gần sân bay quốc tế Ninoy Aquino ở Manila:

Sau khi hạ cánh tại sân bay Ninoy Aquino International bạn có thể tìm thấy khách sạn của họ gần các sân bay Philippines để tạo điều kiện cho phong trào và nghỉ ngơi. Một số khách sạn giá rẻ gần khu vực sân bay Ninoy Aquino như:
Khách sạn Remington (* 3) – Nằm trong 2 phút lái xe từ Sân bay quốc tế Ninoy Aquino (Terminal 3), giá trung bình là khoảng 1.573.000d / đêm.
Khách sạn DG Budget (1 *) – chỉ Ninoy Aquino International Airport 700m, giá trung bình là khoảng 700.000 / đêm.
Khách sạn Solaire Resort & Casino (từ 3,1 km từ Sân bay Quốc tế Ninoy Aquino) – Giá trung bình khoảng 3.300.000d / đêm.

Đặt phòng khách sạn Sân bay Quốc tế Mactan Cebu ở thành phố:

Hotel Pier Cuatro (2 *) – Địa chỉ: 3rd Street, North Area Cải tạo, Cebu City 6000, Philippines; Khách sạn là một trung tâm mua sắm SM City Cebu 1,4 km; Giá phòng trung bình là khoảng 500.000 / đêm.
Castle Peak Hotel (* 3) – Địa chỉ: F. Cabahug cor Pres. Quezon Sts, Villa Aurora, Mabolo, Cebu City 6000, Philippines. 11 km từ sân bay; Giá phòng trung bình khoảng 675.000d / đêm.

3. Lựa chọn các khách sạn phù hợp

Tất nhiên lúc bắt đầu một cuộc hành trình đi du lịch Philippines ai cũng muốn lưu thậm chí bạn rung động về tiền bạc hoặc một chút quá chặt chẽ. Tuy nhiên, theo đa số, khán giả thường chọn khách sạn giá rẻ tại Philippines từ 1, 2 sao hoặc nhà nghỉ ở đây.

Chọn một khách sạn, nhà nghỉ đi từ trung tâm thành phố một chút nhưng vẫn đảm bảo hệ thống mà trong đó công vận chuyển để phục vụ cho di chuyển của bạn. Hãy chắc chắn rằng khi đặt phòng khách sạn trong khu vực Philippines sẽ giá rẻ hơn rất nhiều so với bạn chọn các khách sạn ở trung tâm thành phố.

>> Khám phá

Một số khách sạn ở trung tâm của Manila như:

Makati Shangri-La Hotel (* 5): Nằm ở trung tâm của thành phố, chỉ là một sân bay quốc tế 20 phút di chuyển, Makati Shangri-la Hotel là một trong những khách sạn sang trọng nhất của Manila. Makati Shangri-La nằm gần Bảo tàng Ayala, Trung tâm Hội nghị Quốc tế và Trung tâm Mua sắm Philippines Ayala / Glorietta, Philippines Stock Exchange. Vì vậy nó thường được getaway của các du khách trong cộng đồng doanh nghiệp. Giá phòng từ $ 245.
The Peninsula Manila Hotel (5 *): Một khách sạn trong một lịch sử khá dài, và tòa nhà 11 tầng được xây dựng vào năm 1976 bởi cựu Tổng thống Ferdinand Marcos và phu nhân Imelda để gây ấn tượng với các tác nhân tham gia Hội nghị Quỹ Tiền tệ Quốc tế. Giá phòng từ $ 208.
Joya Lofts và Towers Hotel (3 *): Nằm 1 km từ trung tâm thành phố và sân bay 6 km, Joya Lofts và Towers Khách sạn thu hút nhiều du khách đến nghỉ hàng năm. Khách sạn Bây giờ các điểm tham quan nổi tiếng của thành phố như Trung tâm mua sắm PowerPlant Mall, Bảo tàng Makati … Giá từ $ 105.

khach-san-Raffles-mak

4. Đi du lịch trong mùa thấp

Mùa này, bạn có rất nhiều sự lựa chọn và giá cả của các khách sạn ở Philippines liên tục, do đó bạn có thể tại các khách sạn ở Philippines với giá thấp hơn so với mùa cao điểm. Bạn sẽ phải trả gấp đôi khi đặt phòng khách sạn ở Philippines trong mùa cao điểm, hoặc thậm chí bạn khó có thể tìm thấy một căn phòng khách sạn như thế ở mùa giải cao mà không cần chuẩn bị trước.

5. Ưu đãi Cập nhật

Theo kinh nghiệm du lịch du khách Philippine nên tham khảo trên trang web của các khách sạn ở Philippines để dễ dàng tìm kiếm thông tin và cuốn sách giá rẻ. Nếu bạn không thể tìm thấy trang web của khách sạn, bạn cũng có thể đặt qua các trang trung gian. Nếu bạn đáp ứng đúng thời điểm, bạn có thể đặt một phòng tại một khách sạn nổi tiếng tại Philippines với giá giảm một nửa hoặc dịch vụ đi kèm khác như cuốn sách phiếu giảm giá phòng massage, ăn tại các nhà hàng miễn phí …

Xem thêm: Tour Singapore

Leave a Reply