Món ăn Việt càng xa càng nhớ

Nhung-mon-an-ha-noi-mytour-1

Mỗi khu vực trong lãnh thổ của Việt Nam có các món ăn độc đáo và hấp dẫn riêng. Hà Nội quá, nơi đất Kinh kỳ này với các thực phẩm mặc dù cao lương hương vị không thẩm mỹ mà còn mang lại sức thu hút to lớn mà mọi người cứ đi từ Hà Thanh nhớ, làm cho thực khách đến đây tất cả các phần không muốn chia ly. Đây là quê hương của bạn!

>> Món ngon Hà Nội

Vịt xào ngon cho dù sự lựa chọn hay không để làm cho thịt vịt và nước dùng trong nước sốt vịt lên. Đó cũng là lý do cho Hà Thanh hoặc truy cập vào đây, thưởng thức món ăn này được gắn liền với nó. Nơi da vịt đã xào giòn, mặn nước dùng ngọt đậm phục vụ với một ít bún sẽ cho du khách hài vô cùng!

Nhung-mon-an-ha-noi-mytour-1

Du khách có thể đến với số 217 Kim Mã để thưởng thức một con vịt xào độc đáo ở Hà Nội này, bên cạnh đó du khách có thể thưởng thức nóng nồi măng vịt, om vịt súp cá sấu ở đây mà!

BUN CHA

Bun cha là một món ăn ở miền bắc Việt Nam, là phổ biến nhất tại Hà Nội. Món bún này món thịt nướng tương đồng ở miền Trung và miền Nam, nhưng việc sử dụng nước thanh nhẹ có mùi vị. Hương vị chính của thanh ánh sáng này đã gây nên nỗi nhớ cho trẻ em Hà Thanh khi đi xa.

Bun cha thường cùng một lúc hai loại chả: Chả chiên miếng. Lấy muỗng trên than củi. Bun cha thường được sử dụng trong mì rối, thường vắt vào một cuộn chặt, chỉ là một lựa chọn. Bún ăn kèm với rau sống. Như đã mô tả trên bảng sẽ bao gồm 2 bát: một bát mì và một bát được pha với nước mắm pha loãng cuộn với đu đủ, cà rốt …

Để thưởng thức tao nhã bún chả Hà Thành, du khách có thể đi Đắc Kim Bun cha, Hàng Mành; Duy Diệm bún chả, bún chả Sinh Từ …

>> Xem thêm : Kinh nghiệm du lịch Thái Lan

Chân gà

Tại Hà Nội, Vân Ly Phúc (đường phố nhỏ trên đường Nguyễn Thái Học) là quê hương của chân gà ngon nổi tiếng. Cả hai đường Lý Văn Phúc chân gà bán nhưng thực khách “buôn chuyện” với nhau mà cuối cùng các cửa hàng tốt nhất.

Nhung-mon-an-ha-noi-mytour-5

Cánh gà nướng và chân thơm, ăn kèm với khoai tây ngọt và bánh mì lan mật ong, dưa chuột muối, ớt chấm nhỏ … là những món ngon mà du khách không thể phủ nhận các địa chỉ ở Hà Nội. Chân gà thơm và giòn, làm thế nào đến nay mà khi chúng tôi rời hip gọi lại nó?

Salad thịt bò khô

Gỏi khô bò đã khá quen thuộc với người dân Hà Nội. Bò khô đĩa nộm thanh mát với âm thanh kéo leng keng của người bán hàng rong có thể kết hợp với những kỷ niệm thời thơ ấu của vốn như thế nào con người. Hôm nay, salad thịt bò khô đã có mặt trên khắp các đường phố của Hà Nội, từ các nhà cung cấp đường phố, cửa hàng vỉa hè đến các cửa hàng, biển hiệu.

Đĩa nộm bò khô bao gồm cả nguyên liệu là đu đủ nhỏ grated xanh, thịt bò khô thái lát, rau thơm, đậu phộng, có nướng thái lát và vài miếng xoay mề. Tất cả đều được xếp chồng lên nhau và sau đó rắc một chút ngọt ngào và chua nước sốt giấm. Khi thành phần thực phẩm mới và trộn đều để áo cả các loại gia vị.Du khách có thể thưởng thức món salad thịt bò khô này, Quận Hoàn Kiếm, nộm Lim Hàng Bún, Hàm manơcanh Long …

Kem Tràng Tiền từ lâu đã được biết đến với hương vị đặc biệt của nó sẽ trói buộc không biết làm thế nào các thế hệ của Hà Nội và làm cho những người lưu luyến phải nhớ khi xa nhau. Những ai một lần đến Hà Nội và thưởng thức kem Tràng Tiền không thể nào quên văn hóa ẩm thực độc đáo của Hà Nội tính năng – chỉ ăn kem đứng!

Kem Tràng Tiền nổi tiếng với các chất béo chuyển với hương vị khác nhau của chocolate, đậu xanh, ngũ cốc, sữa, vani … và hiện đại, pha trộn vừa truyền thống trong 1 cây kem. Kem Tràng Tiền đã được sinh ra vào năm 1958 và luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Kem Tràng Tiền đông đúc nhất vào mỗi buổi tối, từ sinh viên đến nhân viên, người già và trẻ đã đến đây họp, vie mua cho mình một chất béo ice cream béo, không khí lạnh sau một giải pháp căng thẳng một ngày làm việc căng thẳng như vậy đó! Nó dường như đã trở thành một thói quen trong cuộc sống của người dân ở Hà Nội!

10 món ăn trên không chỉ là món ăn Hà Thanh trang trí đặc trưng, ​​mà còn là nỗi nhớ của người Hà Thành và du khách mọi cách để rời khỏi Hà Thanh. Hãy đến và thưởng thức các món ăn của Hà Nội, du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị đó!

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply