Nếm thử món lẩu cá chẽm

lau-ca-chem-dan-da-tren-dao-thanh-anh

Một chút ớt, ngọt ngào, pha trộn thơm của thịt và cá trong nước sẽ khách đặc tính axit nhẹ đam mê làm.
Xem thêm: Món ngon tại đây

Sài Gòn từ trung tâm hơn 30 km, hòn đảo của Thanh một (Cần Giờ) là một trong những nơi thu hút một số lượng lớn những người trẻ vì vẻ đẹp tự nhiên nguyên sơ của nó và hiếu khách của người dân địa phương. Để đảo, bạn sẽ có cơ hội để thực hiện một loạt các món ăn ngon, mà là cá chẽm nồi không thể thiếu được thưởng thức đã làm say lòng thực khách.

lau-ca-chem-dan-da-tren-dao-thanh-anh

Nguyên liệu chính của lẩu là cá chẽm và một vài nguyên liệu đơn giản khác. Cá chẽm, còn được gọi là cá chẽm, thường sống trong các rạn san hô, biển và cửa sông nước lợ (kênh rạch, đầm phá). Trong thời cổ đại, cá chẽm liệt kê thực phẩm cao cấp cho các vị vua. Hôm nay, nhiều người thích cá vì bà nội trợ chế biến được nhiều món ăn ngon.

Để làm cho nồi cá chẽm, người ta phải chọn cá tươi thịt còn thơm. Bởi vì Thanh một hòn đảo bao quanh bởi biển, để khách hàng không phải lo lắng về độ tươi của cá. Khi ăn, cá cắt thành từng miếng vừa phải nhận, bạn sẽ có miếng mềm và ngọt của thịt chim cá.

Xem thêm: Đặc sản từ cá rô đồng tại đây

Lẩu cá chẽm ăn kèm với rau chân vịt và một số loại rau khác như bạc hà, đậu bắp. Các loại rau trồng ở đây thường có sẵn tại địa phương hoặc vận chuyển từ đất liền. Do đó, các loại rau có đôi khi là một “đặc biệt” hiếm.

Cá chẽm miếng thấm thía studded với bát mắm chỉ một vài lát ớt tươi, bạn sẽ cảm thấy tan hương vị ngọt ngào trong cổ họng. Món này là giá trị cố gắng, nếu bạn đặt chân lên đảo.

cá chẽm lẩu, món ăn dân dã trên đảo Thành A
Nấu ăn miếng cá sau khi nước đã ngâm Hotpot của bạn và săn lại, ăn nhiều hơn mà không cảm thấy bị bệnh.

Canh chua chua, ngọt thơm thơm, hành tây, sả đã giành được nhiều khách khó tính. Seabass Lẩu món ăn phù hợp xuống cho mùa hè, mọi người thưởng thức kéo và trò chuyện.

Sóc, gần bờ kè nhìn ra biển với giá trung bình 300.000 đồng một nồi cho 4 người ăn – bạn có thể tìm thấy món ăn này tại Rio nhà hàng. Thưởng thức các món ăn với bạn bè qua bởi những con sóng biển mát gió, bầu trời để làm cho chuyến đi của bạn đầy kỷ niệm. Để vượt qua hòn đảo này, bạn phải mất hai phà, mỗi chuyến đi là khoảng 10 phút và 45 phút.

Xem thêm:Du lịch đà lạt tại đây

Leave a Reply