Nên đi du lịch Nhật Bản vào thời gian nào?

du

Nhật Bản là một điểm đến du lịch hấp dẫn tất cả các du khách quốc tế trong nhiều năm. Bởi vì cảnh quan của đất nước có nguồn gốc như vậy là đẹp, bên cạnh đó Nhật Bản cũng bị hấp dẫn bởi văn hóa đầy bản sắc dân tộc. Sau đó, bạn nên đi du lịch thời gian Nhật Bản? Cùng du lịch Việt Nam để tìm hiểu về các mùa du lịch tốt nhất của đất nước Nhật Bản ngay lập tức offline.

du

Ôn đới Nhật Bản với bốn mùa mang những đặc trưng riêng của nó. Mùa xuân và mùa thu là mùa tốt nhất trong năm. Vì vậy, đây là khoảng thời gian lý tưởng nhất để đi du lịch Nhật Bản. Bạn nên đi đến Nhật Bản trong nửa thứ hai của tháng Ba đến nửa đầu tháng tư – Cherry hoa nở vào nửa cuối của tháng mười và nửa đầu của thời kỳ 11 tháng bạn có thể chiêm ngưỡng những chiếc lá vàng lá đỏ rực rỡ xứ mặt trời mọc này .

lich

Nhiệt độ trung bình vào mùa hè hàng năm của Tokyo 15,6 ° C, nhưng nhiệt độ trên 30 ° C ở đây thường xuyên hơn 25o C. và đêm mùa đông rất lạnh Tokyo, đôi khi có tuyết rơi. Nhiệt độ trung bình trong tháng Giêng tại Okinawa Giengla 16oC. Trong khi đó, các khu vực khác là mùa hè thậm chí tương đối mát mẻ, chẳng hạn như Abashiri ở Hokkaido, nhiệt độ trung bình trong tháng Tám là 19,1oC.

>>> tour đà lạt

Mùa xuân (tháng 3-4): Cherry hoa, không khí lành lạnh và những tàn dư lạnh của mùa đông. Mùa xuân là nổi tiếng cho xem hoa (hanami), đặc biệt là hoa anh đào (sakura).

Đường hoa anh đào ở Tokyo

Hoa anh đào là quốc hoa không chỉ là biểu tượng của Nhật Bản, mà còn là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này nước mặt trời mọc, là niềm tự hào của người dân Nhật Bản. Ở khắp mọi nơi trong đất nước Nhật Bản là hoa anh đào, đặc biệt là trong các công viên, ven sông, dọc theo bờ kênh, trong lĩnh vực dinh thự của Nhật Bản .Công người thường tụ tập bạn bè và gia đình để xem những bông hoa và Ăn Uống. Ngoài ra, nếu bạn dành thời gian để có những máy ảnh sẽ chụp những cảnh săn bắn là hoa anh đào khá đẹp. Cherry thời hoa là từ cuối tháng Ba đến giữa tầm vào tháng tùy thuộc vào năm và thường hoa đẹp chỉ nở trong 10 ngày, nếu trời không mưa. Bởi vì Nhật Bản trải dài từ Bắc vào Nam, vì vậy thời gian hoa nở rộ trong các khu vực khác nhau, do đó bạn có thể thỏa sức chiêm ngưỡng bông hoa đẹp của nội tạng của đất nước này.

ban

Du lịch Tokyo Sakura thời gian nở khoảng tháng 29, những bông hoa đẹp nhất nở hoa từ tháng 5 đến tháng 14.

Du lịch Kyoto thời gian hoa anh đào nở khoảng tháng 28, những bông hoa đẹp nhất nở hoa từ tháng 3 đến ngày 12.

Du lịch Kagoshima Sakura thời gian nở khoảng tháng 24, những bông hoa đẹp nhất nở từ tháng 8 đến ngày 31.

Du lịch Osaka Sakura thời gian nở khoảng tháng 28, những bông hoa đẹp nhất nở hoa từ tháng 3 đến ngày 11.

Mùa hè (tháng 5-9): Vào mùa hè ở Nhật Bản có lẽ chỉ đi đến bãi biển hoặc đi du lịch đến các khu vui chơi giải trí, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ. Kể từ mùa hè là mùa hè nóng và ẩm ướt của Nhật Bản so với Việt Nam. Tuy nhiên, tại Nhật Bản không phải chịu cái nóng ngột ngạt bởi vì đây là một đất nước phát triển, nơi diễn ra rất tốt đảm bảo bạn sẽ có điều hòa không khí (siêu thị, cửa hàng, xe lửa, vv ..). Ngoài ra, bạn cũng có thể đi đến “vùng đất của tuyết” (yukiguni) Hokkaidō (quần đảo phía Bắc), tất nhiên sẽ không có tuyết, chỉ có không khí lạnh từ phía bắc. Mùa hè cũng là mùa của lễ hội (matsuri) và pháo hoa (Hanabi) khắp đất nước Nhật Bản.

>>> ve may bay

Mùa thu tháng Mười – 11: Đi du lịch Nhật Bản vào mùa thu, bạn sẽ cảm thấy mùa thu tuyết tuyệt đẹp của nước ôn đới để làm mát không khí, nắng nhẹ nhàng và bầu trời xanh. Đặc biệt vào cuối mùa thu là mùa lá đỏ (Momiji. Đến với Nhật Bản mùa này, bạn sẽ được hài lòng để vui chơi trên những con đường lót lá đỏ vô cùng tươi sáng. Mùa lá đỏ ở đây thường là từ tháng Mười đến đầu tháng mười và vì Nhật Bản trải dài về phía bắc xuống phía nam để Hiện lá đỏ ở các vùng khác nhau.

nhat

Mùa đông từ tháng 2: Đây là thời gian bạn có thể đi trượt tuyết tuyết hoặc tham quan. Thông thường tuyết vào mùa đông, từ tháng Giêng đến đầu tháng 2. Bạn nên lưu ý rằng không phải mọi nơi đều có tuyết rơi dày đặc, tuyết thường rơi và chỉ bao gồm miền bắc Nhật Bản và phía tây Nhật Bản. Tại khu vực phía đông như Tokyo tuyết sẽ rơi hay ít chính phủ trắng chỉ một vài ngày vì Nhật Bản có một sườn núi chạy từ bắc xuống nam, lượng mưa hầu hết rơi ở phía tây.

Xem thêm: khám phá

Leave a Reply