Ngắm bức tượng bồ tát đá trắng lớn nhất Việt Nam

tat

Bức tượng cao5,7 m, cân nặng 37 ngang và 2,5 triệu tấn thành lập Bồ Tát tượng đá trắng tại Việt Nam.

tuong

Bức tượng được làm bằng đá trắng nguyên khối cao 5,7 mét, 2,5 mét và nặng 37 tấn thành lập Bồ Tát tượng đá trắng tại Việt Nam.

>>> du lịch côn đảo

Ông Nguyễn Văn Hạnh, người trông coi ngôi đền cho biết: “. Chùa Quan và gia đình được xây dựng từ thời nhà Lý và cho đến nay đã được trùng tu nhiều lần cổ phần bia Quán Thế Âm có lòng từ bi đối với những lý do nêu trong năm 1108 mở rộng dây đai sông Hồng từ đó chùa dời về vị trí hiện tại của nó. “

bo

“Ngôi chùa lưu giữ nhiều pho tượng cổ và chuông theo phong cách nghệ thuật thế kỷ XI Năm 2000, Bộ Văn hóa – Thông tin đã xếp hạng đền Guan Yin là di tích lịch sử Chùa Quan Âm được xem là pho tượng chùa để hoàn thành ba hình thức: bức tượng, hình thức tượng,. các nhóm đối tượng. Mỗi đối tượng ẩn phong cách nhìn khác biệt. “

Cô Tuyền Châu (48), một cổng chùa Phật giáo, cho biết bức tượng mới được đặt ở đây một vài tháng.Tượng Bồ Tát trong tư thế hoa sen trên lòng từ bi được làm từ nguyên khối đá trắng.Xung quanh bệ sen lớn có nhiều chồi, lá mọc lên từ đá chân bức tượng lên.Phía trước và phía sau của bức tượng Phật được chạm khắc vàng đen sơn nho.Từ ngày bức tượng, ngôi làng Phật giáo và ra vào tối thứ bảy, chủ nhật tụng niệm lễ Phật rất đông đúc.

>>> côn đảo

Hiệu lực một phần hoa sen được tạo ra rất nhiều nụ, hoa và lá nhỏ bên dưới.Ở giữa một Phật được chạm khắc bằng chữ nho màu vàng.

tat

Bồ Tát trong Việt Nam

Thầy Thích Minh Đăng, Chùa Quan cho biết: “Bức tượng của Bồ Tát Quan được làm bằng đá nguyên khối đá trắng với chiều cao 5,7 m bằng đá trắng (từ phía trên của bàn chân bệ), rộng chiều rộng 2,5 m và nặng 37 tấn lấy từ. Nghệ An và hiện vật cơ bản đó và sau đó vận chuyển bằng container đến Hà Nội. Trên 2014/02/11 (âm lịch), bức tượng được vận chuyển đến sân chùa. Một số công nhân thực hiện vật bằng đá và đặt lên kệ tertiary’ve hoàn thành xây dựng trước. Ngày 11.05. 2014 Ông Trần Chiến Thắng, nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội đồng Tư vấn thường vụ thành lập kỷ lục Việt Nam được tiến hành bằng cách ghi lại thành lập giải thưởng “Ngôi đền là một bức tượng của Bồ Quán Thế Âm bằng đá trắng lớn nhất”.

Xem thêm: khám phá

Leave a Reply