Những công việc giúp bạn đi du lịch miễn phí

tiep vien

Với giá vé máy bay đã tăng hơn 10% trong 5 năm và giá khách sạn đắt đỏ, đi du lịch giá rẻ ngày càng trở nên khó khăn.Tuy nhiên, có nhiều cách để bạn có thể đi du lịch mà không tốn một xu, thậm chí có thể kiếm được tiền.

1.Trở thành một hướng dẫn viên

Dẫn khách du lịch đến những nơi nổi tiếng chỉ giúp bạn kiếm thêm thu nhập để học hỏi nền văn hóa mới. Tuy nhiên, cách này có một số nhược điểm. Hướng dẫn viên có thể được tự do để làm việc, nhưng không phải là thu nhập thường xuyên và thiếu chế độ bảo đảm. hướng dẫn lâu dài có thể kiếm được một thu nhập ổn định từ một hợp đồng toàn thời gian với các công ty du lịch, nhưng nó phải làm nhiều hơn nữa, từ hậu cần, lập kế hoạch và cố gắng để quản lý một nhóm khách sạn lịch cáu kỉnh.

2. Làm việc trong trang trại hữu cơ

WWOOF (Cơ hội Toàn cầu về trại hữu cơ) là một hệ thống liên kết tổ chức tình nguyện viên với trang trại trồng trọt hữu cơ. Du khách sẽ được lên kế hoạch để làm việc trên nông trại để đổi lấy chỗ ở và bữa ăn. Trong khi bạn phải trả tiền để có được các trang trại, sau đó với việc đăng ký chương trình sẽ là một cách tuyệt vời để tham quan động vật trên thế giới và tài khoản tại ngân hàng không bị cạn kiệt.

3. Dạy tiếng Anh

Nếu bạn muốn tìm kiếm các phiên họp được lưu trữ ở nước ngoài, một trong những cách tiếp cận tốt nhất là để dạy tiếng Anh. Công việc này ở các nước châu Á, Trung Đông, Mỹ Latinh là rất phong phú, và nhiều quốc gia mà không yêu cầu bạn phải nói ngôn ngữ địa phương. Mức lương sau giáo viên tiếng Anh $ 36,000 một năm có thể ở Nhật Bản hoặc $ 45,000 trong United Arab Emirates.

4. Tiếp viên hàng không

tiep vien

Tiếp viên hàng có thể kiếm được 25.000-50.000 đô la một năm và được tự do đi du lịch không chỉ cho bản thân mà cả gia đình của họ. Thu nhập trên có thể thấp, nhưng các tiếp viên hàng tháng trung bình chỉ làm việc 80 giờ.

5. Làm việc trên tàu du lịch

Công việc này sẽ giúp bạn lĩnh vực thú vị, nhưng thu nhập cho doanh nghiệp này là tương đối thấp, nhưng nó vẫn giúp bạn chi trả cho các chi phí đi lại và được miễn phí.du lịch thái lan 30/4 Thuyền viên có phòng ăn riêng, cửa hàng, quán cà phê internet, phòng tập thể dục của mình …

6.viết blog du lịch

Hầu hết các blogger du lịch có mạng lưới quan hệ rộng rãi và thường xuyên đi nhiều nơi. Sau đó, họ có thể xây dựng trang web của họ, đăng trên một số bài viết và do đó làm cho tiền từ trang web này. Tuy nhiên, công việc đòi hỏi bạn phải xử lý công việc như tiếp thị, phát triển website và tài chính. Để làm điều này, bạn phải thực sự thích đi du lịch và viết blog.

7. Làm việc trong các gia đình nước ngoài

Rất nhiều người chọn để chăm sóc trẻ em trong một gia đình quốc tế để được đi du lịch, có chỗ ở và phụ cấp. Đây là một cách tuyệt vời để học hỏi nền văn minh mới và phong tục của người dân địa phương. Hầu hết mọi người chọn công việc này là sinh viên hoặc sinh viên tốt nghiệp gần đây, người muốn đi du lịch trước khi quá muộn. Có những trang web trên thế giới để giúp bạn tìm thấy những gia đình này.

8. Trở thành một thợ chụp ảnh cưới

Công việc này đòi hỏi kỹ năng, nhưng với những người có phẩm chất nghệ thuật, điều này có thể cung cấp cho bạn các tour du lịch miễn phí. Nhiều nhiếp ảnh đám cưới có thể kiếm được 10.000 $ một đám cưới, cộng với vé máy bay, tiền ăn và các khoản chi phí phát sinh khác.

9. Tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình

Tham gia tổ chức gìn giữ hòa bình đòi hỏi bạn phải cam kết cho 27 tháng trong một đất nước đang phát triển, nơi thiếu các tiện nghi hiện đại và không có nhiều cơ hội để gặp gỡ gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, đây là cơ hội của bạn để thay đổi cuộc sống và thu thập kinh nghiệm bổ ích.

Ngoài ra, đây là cách bạn tìm hiểu các nền văn hóa quốc gia triệt để. Bạn có thể chọn các nhiệm vụ giảng dạy tiếng Anh, làm việc tại các bệnh viện, xây dựng hạ tầng … Chương trình này sẽ phải trả cho chi phí đi lại của bạn, chi phí sinh hoạt và được trợ cấp gần 7.500 $ sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình.

xem thêm:Các gợi ý cho đi tour ‘homestay’ thú vị

Leave a Reply