Những điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch Malaysia

1

Tòa tháp đôi cao nhất thế giới, Batu Caves, George Town … bạn có chắc những thắng cảnh để thăm trong khi ở đất nước này.

1

Petronas Towers (Kuala Lumpur): Twin Towers hiện là người cao nhất thế giới tòa tháp đôi kiến ​​trúc và là tòa nhà chọc trời cao thứ hai trong thế giới 5. cầu Overhead (Skybridge) nằm ở 41 tầng, tượng trưng cho cánh cửa tương lai là vị trí lý tưởng để ngắm nhìn toàn cảnh của thành phố.

>>> tour du lịch malaysia

Kuala Lumpur Tower (Kuala Lumpur) Bukit Nanas được xây dựng trên khu bảo tồn rừng Bukit Nanas. Tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng quang cảnh toàn thành phố và thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng Atmosphere 360 ​​421 m ở độ cao.

3

Batu Caves là một đồi đá vôi nằm ở phía bắc Kuala Lumpur, bao gồm ba hang động chính và vô số những cử chỉ nhỏ khác và đền thờ bên trong. Đây là một nơi thiêng liêng của người Hindu ở Malaysia và Lord Murugan bức tượng nơi cao 42,7 m. Có 272 bước dẫn đến ngôi đền hang động.

Trung tâm Pasar Seni Souk (Kuala Lumpur) là một tính năng di sản văn hóa phong cách trang trí của những năm 1930 Ngay cả bên ngoài của các thị trường lân cận cũng được đặt tên Kasturi Walk đi bộ.

5

Chinatown và Little India (Little India) tại Kuala Lumpur: Chinatown Giống như bất cứ ai khác trên thế giới, khu phố Tàu ở Kuala Lumpur cũng nhộn nhịp, sôi động và tràn đầy năng lượng. Đây là thủ phủ của thức ăn đường phố, những món quà lưu niệm giá rẻ. Little India nằm trong Brickfield là khu dân cư lâu đời nhất của Malaysia. Nó được đậm đà bản sắc văn hóa sống động với đường gạch, đèn đường, mái vòm.

Khu mua sắm Bukit Bintang của thành phố, nơi du khách có thể mua các sản phẩm thời trang nhanh chóng treo từ thương hiệu cho các mục thông thường hàng ngày. Ảnh: travelguide.

Công viên chủ đề Legoland tại Legoland Malaysia là giải trí đầu tiên của châu Á với diện tích 30 ha, nằm ở thành phố ven biển phía nam của Johor Bahru.

6'

George Town: Là thủ phủ của bang Penang, George Town, đã được UNESCO công nhận là “Thành phố di sản thế giới” trong năm 2008. Thành phố thu hút khách du lịch với những kiến ​​trúc cổ, di tích lịch sử và sự kết hợp với đa sắc tộc văn hóa.

Thành phố Melaka: Nằm dọc theo eo biển Malacca, Melaka trước đó phục vụ như là một cổng thương mại quan trọng của Malaysia trong các vị vua qua. Trong năm 2008, Melaka đã chính thức được UNESCO công nhận là “Thành phố di sản thế giới”.

8

Kinabalu Park, Sabah: Kinabalu Park là một di sản thế giới của UNESCO đầu tiên của Malaysia. Đây là một vùng đất trù phú với đa dạng sinh tài nguyên thực vật phong phú và động vật, điển hình. Ngoài ra, Mount Kinabalu là một trong những đỉnh núi cao nhất Đông Nam Á với độ cao 4.095m so với mực nước biển.

>>> bí quyết du lịch malaysia

Langkawi: Được mệnh danh là “thành phố của đại bàng” và “Jewel of Kedah” Langkawi là một phần của một quần đảo gồm 99 hòn đảo. Hòn đảo nhiệt đới Charming cũng tự hào với danh hiệu “Công viên địa chất toàn cầu” của UNESCO.

Làng văn hóa Sarawak: Được mô tả như là một bảo tàng sống, Làng văn hóa Sarawak trưng bày mô hình nhà ở truyền thống và tập quán của cộng đồng dân tộc của Sarawak sống.

Xem thêm: khám phá

Leave a Reply