Những khách sạn đáng đến nhất Thế Giới

khu-nghi-duong-ladera

Khu nghỉ mát Aman Sveti Stefan, Budva, Montenegro Trong bốn bức tường của thế kỷ 15, khu nghỉ mát Aman Sveti Stefan có 50 phòng và hồ bơi riêng, spa và bãi biển tuyệt vời.

Ayana Resort & Spa
Ayana Resort & Spa, Jimbaran, Bali Resort, Ayana Resort & Spa nằm trên núi và nhìn ra vịnh Jimbaran này giúp du khách chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp và các dịch vụ truyền thống chỉ có ở Bali, Indonesia.

Casa San Agustin
Hotel Casa San Agustin, Cartagena, Colombia Cartagena Nằm giữa khu phố cổ nằm trong danh sách của UNESCO bảo quản, Casa San Agustin có 31 phòng, mỗi phòng có một quan điểm khác biệt.

khach-san-casa
Hotel “Four Seasons”, Serengeti, Tanzania, khu nghỉ dưỡng 5 sao với 77 phòng này được trang trí theo phong cách cổ điển thời thuộc địa. Bên cạnh đó du ngoạn ngoài trời, du khách cũng có thể sử dụng bóng bay để chiêm ngưỡng cuộc sống trên các động vật hoang dã hoang mạc châu Phi.

>> Khám phá

Residence đốc ở Yangon
Residence đốc ở Yangon, Myaanmar Nằm trên con phố yên tĩnh sau khi ngoại giao Corp, đã trở thành Dinh Thống đốc tại Yangon Khách sạn với hồ bơi, sân vườn theo phong cách của Đế quốc Anh, thời kỳ thuộc địa.

Heure Bleue Palace
Heure Bleue Palace, Essaouira, Morocco, khách sạn Royal Guest House trở thành một lời nhắc nhở cho lối sống giàu có của thế giới quan thuộc địa ở Morocco.

Ladera Resort
Ladera Resort, Soufriere, St. Lucia ở độ cao bề mặt biển Caribbean hơn 300m Ladera Resort ở St. Lucia nằm giữa hai miệng núi lửa.

khu-nghi-duong-ladera

Palace Namaskar
Namaskar Palace, Thành phố Marrakech, Morocco Palace Namaskar cung cấp cho khách sang trọng với đầy đủ kích thước và khu vườn rộng đến 12 mẫu Anh. Điểm nổi bật của Palace Namaskar là một spa được thiết kế dựa trên các nguyên tắc nghiêm ngặt của phong thủy.

Resort Pirgos
Khu nghỉ dưỡng Mavromichali Pirgos, Limeni, Hy Lạp. Tòa thành này mà thuộc về thế kỷ Mavromichali gia đình. Nó có 13 phòng sang trọng và tầm nhìn tuyệt vời.

>> Ngọn núi hình thiếu nữ say ngủ

Refugia Lodge Resort
Refugia Lodge resort, Chiloé, resort Chile có 12 phòng được thiết kế là duy nhất ở miền nam Chile, nơi kết thúc của thế giới.

khu-nghi-duong-aman

Tongabezi khu nhà lều,
Khu nhà lều Tongabezi, Livingstone, Zambia Nằm trong nổi tiếng Victoria thác thượng nguồn, nhà lều Tongabezi là một bộ sưu tập của nhà châu Phi truyền thống.

Punakha Valley
Uma bởi COMO, Punakha Valley, Bhutan phong cảnh tuyệt vời được đặc trưng bởi các khu nghỉ mát có 11 phòng. Hơn nữa, du khách có thể thưởng thức các món ăn đặc sản của Bhutan.

Xem thêm: Tour Phan Thiết

Leave a Reply