Những lễ hội bạn nên thử một lần trong đời

Lễ hội Oktoberfest Bia Đức, lễ hội Full Moon Party (trăng tròn) xảy ra ở Thái Lan hoặc tham dự các cuộc chiến cà chua ở Tây Ban Nha là những lễ hội tuyệt vời nhất mà bạn nên đến một lần trong đời, theo tờ Business Insider.
1-29af2

Du lịch Thái Lan
Đối với những người yêu thích bia, Oktoberfest là một thiên đường thực sự, được tổ chức hàng năm tại thành phố Munich của Đức trong 16 ngày liên tiếp, du khách sẽ được nếm thử các loại bia tốt nhất của Đức.
Hơn 100 nghìn người trong trang phục kỳ dị tham dự để Breakers Bay, một cuộc chạy đua cho ‘chơi’ ở San Francisco, Mỹ.
2-29af2
Full Moon Party, lễ hội hoang dã nhất ở Thái Lan. Du khách tụ tập Koh Pha Ngan bãi biển uống bên, nhảy múa, kỹ năng cố gắng nhảy qua lửa.
Các lễ hội ấn tượng nhất bạn nên đến một lần trong đời
Trong tháng Bảy hàng năm, hàng triệu người đến thành phố Boryeong, Hàn Quốc trong 10 ngày Boryeong Mud Lễ hội viên tham gia, lễ hội bùn khổng lồ.
4-29af2
Chào mừng mùa xuân của cô, Holi lễ hội, nơi sinh của trò chơi ném bột màu với quy mô cực lớn, được tổ chức trong hai ngày mỗi năm thu hút hàng ngàn khách du lịch kéo tới Ấn Độ.
Các lễ hội ấn tượng nhất bạn nên đến một lần trong đời
Trong tháng Tám, hơn 65 ngàn người yêu thích âm nhạc đến sa mạc Black Rock ở Nevada để thưởng thức âm nhạc, trang phục điên và biểu diễn với lửa tại lễ hội Burning Man đặt tên.
6-29af2
Được mệnh danh là “cuộc chiến thực phẩm” lớn nhất thế giới. Festival ‘cà chua’ thu hút hơn 30.000 khách du lịch đến thành phố Bunol, Tây Ban Nha (08 tháng 5) để tàn phá 40 tấn cà chua tươi.
Các lễ hội ấn tượng nhất bạn nên đến một lần trong đời
Coachella, một lễ hội âm nhạc thường niên tại thành phố Indio, California. Nó thu hút nhiều người trẻ cũng như siêu sao âm nhạc năng động và các mô hình hàng đầu, …
8-29af2
Lễ hội Distortion Copenhagen kéo dài một tuần mỗi năm, trong đó các bên đường và nhảy múa trong các câu lạc bộ đêm ở thủ đô của Đan Mạch.
Các lễ hội ấn tượng nhất bạn nên đến một lần trong đời
Songkran, lễ hội năm mới truyền thống của Thái Lan trong tháng Tư là lễ hội nước lớn nhất trên thế giới. Theo đó, người chơi có toàn quyền lựa chọn vũ khí của bạn.
10-29af2
Trong Fasnacht (lễ hội lớn nhất của Thụy Sĩ), tất cả các đèn trong thành phố Basel tắt khi cuộc diễu hành trong trang phục đường phố kỳ lạ. Các lễ hội tiếp tục quá nửa đêm với ca hát và uống rượu.

11-5993d

 

Xem thêm: Du lịch Vũng Tàu

Leave a Reply